Bạn muốn bắt đầu phát triển bất động sản?

Cho dù bạn cần một chút hay nhiều sự giúp đỡ, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu xây dựng sự giàu có cho gia đình bạn.

Tìm hiểu thêm

Trở Thành Nhà Phát Triển Bất Động Sản

  • Mua với giá sỉ
  • Tăng trưởng tài sản của bạn một cách nhanh hơn
  • Thích hợp với Thị thực 188A và 132A cho tiểu bang Nam Úc
  • Thích hợp cho các nhà đầu tư 188B ở Victoria
bắt đầu ngay bây giờ

DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA JADE

Dải Đất dư thừa?

Mở khóa tiền mặt và nhận một ngôi nhà mới

JADE – Bất Động Sản có thể giúp bạn chia nhỏ đất của bạn và chúng tôi sẽ mua đất trước khi xây dựng. Chúng tôi trả tất cả các chi phí phát triển và chấp nhận rủi ro. Bạn được hưởng một khoản tiền mặt và sự tiện lợi của một ngôi nhà với mức phí bảo trì thấp và hoàn toàn mới.

Đặt lịch hẹn miễn phí

lời chứng thực từ khách hàng

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao nên đầu tư vào bất động sản ở Úc?

Đầu tư vào bất động sản Úc đã trở nên phổ biến với các nhà đầu tư nước ngoài và người nước ngoài định cư ở Úc – người đang tìm kiếm lợi nhuận mạnh mẽ và ổn định.

Đáng ngạc nhiên, nhiều cư dân Úc có thị thực tạm thời hoặc thị thực vĩnh viễn thậm chí không nhận ra rằng họ có thể đủ điều kiện cho một khoản vay mua nhà và đang bỏ lỡ những lợi ích của thị trường bất động sản Úc mang lại.

Sự ổn định. Thị trường bất động sản Úc có một kỷ lục đã được chứng minh về giá cả ổn định.

Tôi có thể mua bất động sản ở Úc không?

Vâng, bạn có thể. Nói chung, các nhà đầu tư nước ngoài có thể mua bất động sản dùng để ở, đó là:

1.) “Ngoài kế hoạch”, tức là, được thiết kế và phê duyệt bởi cơ quan lập kế hoạch có liên quan, (thường là hội đồng địa phương hoặc cơ quan Shire (thuộc Anh)), nơi chưa khởi công việc xây dựng.

2.) Đang thi công, nhưng chưa hoàn thành.

3.) Đã hoàn thành, nhưng chưa dọn vào sống. Lưu ý: Một khi người thuê nhà, hoặc chủ sở hữu dọn vào sống, họ không thể được bán một cách hợp pháp cho người mua sống “ngoài nước Úc”.

Tôi có phải trả thuế cho bất động sản của tôi ở Úc không?

Thuế Úc đối với bất động sản cho thuê với những chủ sở hữu nước ngoài. Hệ thống thuế của Úc dựa trên thuế đối với thu nhập cho thuê mà chủ sở hữu tài sản nước ngoài kiếm được cũng như lợi nhuận khi bán tài sản.

Hai quy tắc cơ bản trong hệ thống thuế của Úc là:

  1. Nếu bạn là cư dân Úc (cho mục đích thuế), chính phủ có thể đánh thuế bạn vào thu nhập từ bất cứ nơi nào trên thế giới
  2. Bạn là cư dân nước ngoài (vì mục đích thuế), chính phủ có thể đánh thuế thu nhập cảu bạn có nguồn gốc từ Úc.

Thu nhập cho thuê từ một tài sản của Úc là thu nhập có nguồn gốc từ Úc, vì vậy tiền thuê nhà phải chịu thuế.

Tôi có thể mua bất động sản được đầu tư từ đất nước của mình hoặc tôi có cần phải bay qua Úc không?

Có, bạn có thể mua một tài sản từ nước ngoài; nhiều khách hàng bao gồm cả các nhà đầu tư nước ngoài giao cho chúng tôi chọn các bất động sản của họ. Điều này diễn tiến rất tốt đẹp và chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề nào. Nếu bạn chọn bay ra để xem xét các bất động sản. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp một cuộc hẹn với bạn, để giúp bạn làm rõ các câu hỏi của mình và nhận thêm lời khuyên về đầu tư bất động sản hoặc khi bạn quyết định đến Úc.

Làm cách nào để tôi sắp xếp Tài chính?

JADE có một đội ngũ chuyên gia tài chính – những người có kinh nghiệm để đưa ra các hình thức cho vay, thông qua các ngân hàng và các tổ chức cho vay khác. Tiếp cận các khoản vay phù hợp là điều rất quan trọng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời giờ để khắp tất cả các ngân hàng bao gồm cả ngân hàng của riêng bạn và xử lý các khoản vay sai đã được tưu vấn hoặc bán cho bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm và khả năng giúp bạn giải quyết các vấn đề. Liên hệ với chúng tôi như sau:

JADE Group

Email: frontdesk@jadevisa.com.au

Số điện thoại:

Australia:  +61 (0)3 9034 3988

Vietnam:   +84 (0)28 7300 9188

Tôi có thể vay bao nhiêu?

Hầu hết mọi người mua bất động sản ở Úc có thể vay đến 80% giá trị tài sản.

Trong một số trường hợp có thể vay tối đa 95%. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào nơi bạn đang sống, bạn có phải là công dân Úc hay không, cũng như các điều khoản của visa hiện tại của bạn.

Để tìm hiểu xem bạn có thể đủ điều kiện hay không, hãy nói chuyện với chuyên gia tư vấn của chúng tôi để bàn về trường hợp của bạn.

Nhà đầu tư có thể mua bất động sản để làm nhà ở và thương mại không?

Ổn định và tăng trưởng không chỉ là đặc điểm của nhà ở, nhà phố và khu vực.

Hầu hết các bất động sản thương mại như văn phòng, nhà máy và cửa hàng bán lẻ đã chứng minh rằng họ có đạt nhuận ngoài mong đợi.

Các nhà đầu tư nước ngoài lớn hơn có xu hướng thích đầu tư vào khách sạn, quán rượu, trang trại thương mại và phát triển khu thương mại – dân cư.

Điều gì làm nên sự khác biệt lớn giữa Úc và các thị trường bất động sản khác?

Khoảng 70% hộ gia đình Úc là chủ nhà nên có rất ít sự đầu cơ.

Có rất nhiều nhà ở tọa lạc hầu hết ở các thành phố thủ đô. Úc có trách nhiệm ban hành pháp lý về việc cho vay và quản lý kinh tế thận trọng thông qua Cơ quan quản lý thận trọng Úc (APRA), giảm rủi ro giá tài sản trôi nổi.

Úc chưa bao giờ có giá giảm sút hơn 20% trong một năm.

Các thị trường bất động sản ở nước ngoài như Hồng Kông hay Hoa Kỳ đã phải chịu những sự cố đáng kể mà hoàn toàn chưa từng xảy ra ở Úc.

Giá nhà đất tại các nền kinh tế khác đầy biến động đã giảm tới 70%, khiến các nhà đầu tư thiệt hại rất lớn. Điều này thường là do đầu cơ đáng kể từ các nhà đầu tư nước ngoài hoặc giá tài sản trôi nổi được đẩy lên bởi nợ.

Các nhà đầu tư bị tác động ít hơn ở Úc vì phần lớn thị trường nhà ở là chủ sở hữu.

Trên thực tế, trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu 09/2007 đã ghi lại ​​giá bất động sản ở Anh và Mỹ giảm đáng kể, nhưng giá trị bất động sản Úc thực sự tăng.