Thông tin quan trọng dành cho những người nộp đơn theo diện 888 ở Victoria

Rate this post

Tất cả những người nộp đơn xin đề cử visa nhà đầu tư và kinh doanh sáng tạo của bang Victoria được yêu cầu phải cung cấp chính xác thông tin liên hệ cá nhân. Bạn cũng phải thông báo cho Skilled and Business Migration Program về bất kỳ thay đổi nào đối với thông tin liên hệ này. Điều này đảm bảo rằng Chính phủ Victoria có thể tiếp tục cung cấp các dịch vụ cho những người di cư theo diện kinh doanh và nhà đầu tư.

Skilled and Business Migration Program cung cấp hỗ trợ và trợ giúp những người di cư diện kinh doanh phát triển các doanh nghiệp lâu dài, hiệu quả và sáng tạo. Điều này bao gồm việc mời người di cư đến các sự kiện kinh doanh và đầu tư, hội thảo và hội đàm.

Cho đến ngày 1 tháng 7 năm 2021, Skilled and Business Migration Program sẽ cho phép những người có visa 188 cập nhật thông tin chi tiết của họ bằng cách điền vào một biểu mẫu trực tuyến. Mẫu đơn có tại đây https://liveinmelbourne.vic.gov.au/contact-us/forms/visa/biip-arrived.

Tất cả những người có thị thực khác, có thể sử dụng cùng một mẫu để cập nhật thông tin chi tiết của bạn.

Từ ngày 1 tháng 7 năm 2021, Chính phủ Victoria sẽ yêu cầu bằng chứng cho thấy người nộp đơn theo diện 888 hoặc vợ / chồng của Đương đơn đã liên hệ với Skilled and Business Migration Program trong vòng 1 tháng sau khi đến Victoria. Nếu bạn không cung cấp thông tin này theo quy định, chính phủ bang Victoria có thể từ chối đơn xin đề cử visa 888 của bạn.

Nếu bạn đã là khách hàng của JADE cho thị thực 888, thì bạn không cần liên hệ trực tiếp với Chính phủ Victoria. Chỉ cần cho chúng tôi biết khi bạn đến Úc và chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết liên lạc của bạn với Chính phủ Victoria.

Nếu bạn muốn trở thành khách hàng của JADE và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi frontdesk@jadevisa.com.au.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc
x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc