Trở thành thường trú dân Úc nhanh chóng, dành cho bất kì ai có ý tưởng phát minh sáng tạo và có tài chính. Không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh.

YÊU CẦU

Bạn có câu hỏi?
Nhận miễn phí bản đánh giá khả năng trong trường hợp của bạn

Điền vào mẫu đơn và một trong những chuyên gia của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để tư vấn cho trường hợp của bạn.

  CÁC DỊCH VỤ CỦA JADE

  CÁC HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ BỔ SUNG

  Đọc Thêm

  TUYỂN DỤNG QUẢN LÝ CẤP CAO

  Đọc Thêm

  MUA BÁN DOANH NGHIỆP

  đọc thêm

  THIẾT LẬP ĐỐI TÁC KINH DOANH

  đọc thêm

  TĂNG TRƯỞNG TÀI CHÍNH

  đọc thêm

  100% mua bán doanh nghiệp

  đọc thêm

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THỊ THỰC 188A đến THỊ THỰC 888A THƯỜNG TRÚ

  Tỷ lệ thành công của JADE là gì?

  JADE được dẫn dắt bởi bà Phạm Mỹ Linh và ông Michael Cradock. Bà Phạm Mỹ Linh là Trưởng ban Thị thực Thành công đầu tiên của Chính phủ bang Victoria từ năm 2014-2016. Michael là một Cố vấn Pháp lý Nhập cư và là Cựu Tư vấn Kiểm Toán KPMG. JADE có được một nhóm các cố vấn pháp lý nhập cư có kinh nghiệm và JADE có tỷ lệ thành công 100% cho việc cấp các loại Thị thực Kinh Doanh và Đầu Tư Úc

  JADE giúp tôi đạt được visa 188E bằng cách nào?

  JADE có quyền truy cập vào mạng lưới kinh doanh và nhà đầu tư ở Úc vì chúng tôi có nền tảng về lĩnh vực cổ phần tư nhân và tư vấn mua bán và sáp nhập. Chúng tôi hiểu cách chuẩn bị các kế hoạch kinh doanh hấp dẫn sẽ có cơ hội thành công cao khi được Đề cử cấp Tiểu bang.

  Tôi có cần đầu tư vào Quỹ Đầu tư mạo hiểm để xin visa 188E không?

  Không, bạn không cần đầu tư vào Quỹ đầu tư mạo hiểm để xin visa 188E. Tuy nhiên, bạn cần chứng minh mình có đủ vốn để thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình

  Lý do phổ biến nhất cho việc Thị thực bị từ chối là gì?

  Lý do phổ biến nhất mà thị thực bị từ chối là việc một Trường hợp có sự trình bày kém về nguồn tiền một cách hợp pháp và có sẵn để chuyển đến Úc. Các cán bộ của Bộ Nội Vụ đánh giá các Đơn xin Thị Thực có quyền truy cập vào các nguồn lực và các chuyên gia tư vấn, các chuyên gia mà có thể tư vấn cho họ về nhiều điều liên quan đến luật kinh doanh và đầu tư. Việc lập nên một trường hợp rõ ràng bằng văn bản thể hiện việc bạn kiếm tiền hợp pháp như thế nào là một kỹ năng. May mắn thay, JADE có đội ngũ phù hợp với năng lực chuyên nghiệp để giúp đỡ ngay cả trong những trường hợp phức tạp nhất.

  Giả sử tôi nhận được visa 188E, JADE hỗ trợ doanh nghiệp của tôi như thế nào để đạt được visa 888E?

  JADE có một mạng lưới các nhà tư vấn chuyên nghiệp, những người có thể tham gia vào ban cố vấn của bạn và cố vấn cho bạn để xây dựng một doanh nghiệp giúp bạn kiếm tiền.

  Có phải cần cạnh tranh để có được Đề cử Bang 188E không?

  Đúng vậy.

  Mỗi Chính phủ Tiểu bang có quy định riêng về người mà họ sẽ đề cử. Nếu không có sự đề cử, bạn sẽ không thể nộp đơn xin thị thực 188E.

  JADE tính phí dịch vụ 188E-888E như thế nào?

  Vui lòng liên hệ và trò chyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi.

  Chúng tôi chỉ muốn sống ở Melbourne hoặc Sydney, có được không?

  Một mô hình kinh doanh tốt sẽ đòi hỏi phải đi lại trong nước Úc và bên ngoài nước Úc. Phần quan trọng nhất trong các yêu cầu của 888E là tạo việc làm và tổng vốn đầu tư vào doanh nghiệp trong 3 năm đầu tiên. Tất nhiên, không dễ để biết cuối cùng bạn sẽ sống ở đâu khi trở thành thường trú dân.