Chỉ 3 năm từ thị thực 188 đến thị thực 888. Lựa chọn đầu tư kinh doanh dễ dàng tại Úc với JADE

YÊU CẦU

Bạn có câu hỏi?
Nhận miễn phí bản đánh giá khả năng trong trường hợp của bạn

Điền vào mẫu đơn và một trong những chuyên gia của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để tư vấn cho trường hợp của bạn.

  CÁC DỊCH VỤ CỦA JADE

  CÁC HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ BỔ SUNG

  Đọc Thêm

  TUYỂN DỤNG QUẢN LÝ CẤP CAO

  Đọc Thêm

  MUA BÁN DOANH NGHIỆP

  đọc thêm

  THIẾT LẬP ĐỐI TÁC KINH DOANH

  đọc thêm

  TĂNG TRƯỞNG TÀI CHÍNH

  đọc thêm

  100% mua bán doanh nghiệp

  đọc thêm

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THỊ THỰC 188A đến THỊ THỰC 888A THƯỜNG TRÚ

  Tỷ lệ thành công của JADE là gì?

  JADE được dẫn dắt bởi bà Phạm Mỹ Linh và ông Michael Cradock. Bà Phạm Mỹ Linh là Trưởng ban Thị thực Thành công đầu tiên của Chính phủ bang Victoria từ năm 2014-2016. Michael là một Cố vấn Pháp lý Nhập cư và là Cựu Tư vấn Kiểm Toán KPMG. JADE có được một nhóm các cố vấn pháp lý nhập cư có kinh nghiệm và JADE có tỷ lệ thành công 100% cho việc cấp các loại Thị thực Kinh Doanh và Đầu Tư Úc

  Làm cách nào để tôi chứng minh nguồn tiền 1.250.000 đô la Úc?

  Mỗi trong số bốn loại thị thực chính về kinh doanh và nhà đầu tư Úc, yêu cầu người nộp đơn xin thị thực phải chứng minh (1) Kiếm được tiền ở quốc gia của họ thông qua các cách thức hợp pháp; và (2) Các tài sản bắt buộc – trong trường hợp thị thực 188A là 1,250.000 đô la Úc – số tiền này phải sẵn sàng chuyển sang Úc. JADE có một đội ngũ nhân viên pháp lý, thuế, kế toán và nhà thầu để giúp hiểu được cách bạn kiếm tiền trong các tài sản, việc kinh doanh và thông qua các nguồn khác. Khách hàng chọn chúng tôi vì chúng tôi có cách tiếp cận một cách toàn diện để chứng mình được tối đa Nguồn vốn. Điều này sẽ hỗ trợ những cơ hội đầu tư trong tương lai để đầu tư số vốn lớn hơn vào Úc với quyền đầu tư hoàn toàn hợp pháp.

  Nếu tôi mua Bất động sản tại Úc, điều này có giúp ích?

  Vâng.

  Có ích cho việc nộp đơn xin thị thực 188A. Đầu tư vào bất động sản hoặc các khoản đầu tư khác trước khi nộp đơn xin thị thực 188A cũng có thể hỗ trợ chứng minh nguồn tiền cho thị thực 188A.

  Có ích cho việc nộp đơn xin thị thực 888A. Có một điều kiện trong thị thực 888A yêu cầu người nộp đơn phải có tổng tài sản ròng của cá nhân và doanh nghiệp là 600.000 đô la Úc . Đầu tư vào kinh doanh tối thiểu là 200.000 đô la Úc. Do đó, 400.000 đô la Úc còn lại có thể là một khoản đầu tư vào bất động sản.

  Lý do phổ biến nhất cho việc Thị thực bị từ chối là gì?

  Lý do phổ biến nhất mà thị thực bị từ chối là việc một Trường hợp có sự trình bày kém về nguồn tiền một cách hợp pháp và có sẵn để chuyển đến Úc. Các cán bộ của Bộ Nội Vụ đánh giá các Đơn xin Thị Thực có quyền truy cập vào các nguồn lực và các chuyên gia tư vấn, các chuyên gia mà có thể tư vấn cho họ về nhiều điều liên quan đến luật kinh doanh và đầu tư. Việc lập nên một trường hợp rõ ràng bằng văn bản thể hiện việc bạn kiếm tiền hợp pháp như thế nào là một kỹ năng. May mắn thay, JADE có đội ngũ phù hợp với năng lực chuyên nghiệp để giúp đỡ ngay cả trong những trường hợp phức tạp nhất.

  Những lợi ích bổ sung nào mà khách hàng của JADE nhận được?

  JADE cung cấp cho khách hàng một KẾ HOẠCH ĐỊNH CƯ HOÀN CHỈNH. Việc có  được thường trú tại Úc chỉ là một trong những lợi ích. Khách hàng của chúng tôi nhận được sự quan tâm cá nhân từ những người sáng lập JADE, để hiểu cơ hội duy nhất mà mỗi khách hàng phải xây dựng dựa trên sự giàu có của họ và tận dụng lợi ích của việc có cơ hội ở cả Việt Nam và Úc.

  Tôi cần ở lại Úc bao lâu trong visa 188A?

  Thị thực 888 yêu cầu vợ hoặc chồng phải có thị thực 188A và sống ở Úc 1 trong 3 năm trước khi nộp đơn xin thị thực 888A. Doanh nghiệp được thực hiện tại Úc phải do người nộp đơn xin thị thực 888A sở hữu và điều hành  2 trong 3 năm đó. Loại hình kinh doanh ở Úc sẽ xác định liệu người xin thị thực 888A có thể dành thời gian ở bên ngoài nước Úc mà vẫn có thể chứng minh được rằng họ đã quản lý hoạt động kinh doanh ở Úc hay không. JADE giúp AZ chứng minh yêu cầu bằng chứng điều này.

  Làm thế nào để JADE giúp tìm kiếm những doanh nghiệp để mua?

  Một trong những người sáng lập của JADE là ông Michael Cradock- Nhà quản lý quỹ đầu tư tư nhân tại và là Nhà đầu tư tại Úc từ năm 2008. Michael có mạng lưới kinh doanh rộng khắp nước Úc và có thể dễ dàng Tìm được cơ hội Kinh doanh cho những khách hàng của JADE để cung cấp giá trị cho một công ty hiện có và ví dụ như: giúp tăng doanh thu xuất khẩu.

  Ngoài ra, JADE giúp khách hàng thiết lập và quản lý các doanh nghiệp kinh doanh yêu cầu vốn lưu động thấp và có thể dễ dàng đạt được doanh thu 300.000 đô la Úc trong 1 năm trước khi nộp đơn xin visa 888. Khách hàng KHÔNG CẦN phải chấp nhận rủi ro khi mua một doanh nghiệp đắt tiền. Hãy trò chuyện với JADE.

  Một sự hợp tác điển hình với JADE là khoảng bao lâu?

  JADE quan tâm đến việc cung cấp một KẾ HOẠCH ĐỊNH CƯ HOÀN CHỈNH cho khách hàng của mình. Công việc tư vấn pháp lý nhập cư ban đầu sẽ kéo dài 3 tháng với các hoạt động tập trung cao độ, và sau đó 6-9 tháng theo dõi để có thị thực được Chính phủ Úc chấp thuận. Tuy nhiên, nhiều khách hàng của JADE đã quan tâm đến việc kinh doanh giữa quốc gia của họ và nước Úc bất kể kết quả của thị thực. Lợi ích của Khách hàng của JADE là từ sự hiểu biết toàn diện của chúng tôi về việc kinh doanh và đầu tư tại Úc. Chúng tôi tìm kiếm các mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình và đảm nhận các trường hợp chúng tôi có thể thêm vào các giá trị cho KẾ HOẠCH ĐỊNH CƯ HOÀN CHỈNH.