Đây là thị thực đạt được Thường trú tại Úc một cách nhanh chóng cho cả gia đình bạn. Thời gian yêu cầu ở lại Úc là rất ít.

YÊU CẦU

Bạn có câu hỏi?
Nhận miễn phí bản đánh giá khả năng trong trường hợp của bạn

Điền vào mẫu đơn và một trong những chuyên gia của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để tư vấn cho trường hợp của bạn.

 

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CHO THỊ THỰC 132A

  Tỷ lệ thành công của JADE là gì

  JADE được dẫn dắt bởi bà Phạm Mỹ Linh và ông Michael Cradock. Bà Phạm Mỹ Linh là Trưởng ban Thị thực Thành công đầu tiên của Chính phủ bang Victoria từ năm 2014-2016. Michael là một Cố vấn Pháp lý Nhập cư và là Cựu Tư vấn Kiểm Toán KPMG. JADE có được một nhóm các cố vấn pháp lý nhập cư có kinh nghiệm và JADE có tỷ lệ thành công 100% cho việc cấp các loại Thị thực Kinh Doanh và Đầu Tư Úc

  Làm cách nào để chứng minh nguồn tiền 1.500.000 đô la Úc và khi nào tôi cần chuyển 1.500.000 đô la Úc sang Úc?

  Mỗi trong số bốn (4) thị thực kinh doanh và nhà đầu tư chính để đến Úc, yêu cầu người xin thị thực phải chứng minh (1) họ kiếm được tiền ở nước họ thông qua các phương pháp hợp pháp; và (2) các tài sản cần thiết – trong trường hợp thị thực 132A là 1.500.000 đô la Úc – có sẵn để chuyển đến Úc. JADE có một đội ngũ nhân viên pháp lý, thuế và kế toán và nhà thầu để giúp hiểu được cách bạn kiếm tiền trong tài sản, kinh doanh và thông qua các nguồn khác. Khách hàng chọn chúng tôi vì cách tiếp cận toàn diện của chúng tôi khi chứng minh Nguồn vốn tối đa. Điều này giúp cho những cơ hội đầu tư trong tương lai, để đầu tư số vốn lớn hơn ở Úc, với quyền đầu tư hoàn toàn hợp pháp. Thực tế, bạn sẽ cần chuyển 1,5 triệu đô la Úc sang Úc trong vòng 1 năm kể từ khi cấp thị thực để bắt đầu khoản đầu tư cho thị thực 132A của bạn trong vòng 2 năm đầu tiên kể từ khi cấp visa 132A. Bạn có thể chuyển vốn dễ dàng sang ngân hàng khi bạn có hộ khẩu thường trú tại Úc.

  132A có phải là thị thực mới không?

  Không. Thị thực 132A đã có sẵn cách đây nhiều năm. Trong lịch sử, thị thực này đã được thúc đẩy tốt hơn bởi Chính phủ liên bang Úc trong các chuyến đi đến Trung Quốc. Ví dụ: từ ngày 1 tháng 7 năm 2012 đến ngày 30 tháng 6 năm 2014, 97% trong số các đơn đề cử thị thực 132A cho Victoria là từ Trung Quốc.

  Lý do phổ biến nhất cho việc Thị thực bị từ chối là gì?

  Lý do phổ biến nhất mà thị thực bị từ chối là việc một Trường hợp có sự trình bày kém về nguồn tiền một cách hợp pháp và có sẵn để chuyển đến Úc. Các cán bộ của Bộ Nội Vụ đánh giá các Đơn xin Thị Thực có quyền truy cập vào các nguồn lực và các chuyên gia tư vấn, các chuyên gia mà có thể tư vấn cho họ về nhiều điều liên quan đến luật kinh doanh và đầu tư. Việc lập nên một trường hợp rõ ràng bằng văn bản thể hiện việc bạn kiếm tiền hợp pháp như thế nào là một kỹ năng. May mắn thay, JADE có đội ngũ phù hợp với năng lực chuyên nghiệp để giúp đỡ ngay cả trong những trường hợp phức tạp nhất.

  Con tôi có phải đi học trong tiểu bang mà tôi đầu tư thị thực 132A không?

  Không. Thị thực 132A cấp Thường trú cho TẤT CẢ các thành viên gia đình có trong đơn xin thị thực. Tuy nhiên, chỉ cần người nộp đơn chính cần tuân thủ” ý định của cư trú” ở bang mà họ thực hiện Đầu tư 132A. Ví dụ, con cái của bạn có thể đi học ở Melbourne theo sự sắp xếp dạng nhà ở “homestay” và bạn có thể thực hiện khoản đầu tư 132A của mình tại Adelaide. JADE có một số thị thực 132A CẤP thành công cho khách hàng có con cái học tập tại Melbourne nhưng nơi đầu tư 132A đang được hoàn thành tại Adelaide. Chúng tôi có thể cung cấp bằng chứng.

  Tôi cần ở lại Úc bao lâu với visa 132A?

  Thị thực 132A yêu cầu các nhà đầu tư đầu tư vào Dự án Bất động sản hoặc Doanh nghiệp Xuất khẩu hoặc Bất kỳ Doanh nghiệp nào trong việc Đầu tư 132A của họ. Hầu hết các nhà đầu tư chọn đầu tư vào các dự án bất động sản rủi ro thấp hoặc tham gia vào một doanh nghiệp xuất khẩu hiện có. Cả hai loại đầu tư này đều có mô hình kinh doanh rõ ràng. Ví dụ, đầu tư bất động sản bao gồm các giai đoạn rõ ràng của một nghiên cứu khả thi, thiết kế, phê duyệt phát triển, xây dựng và bán nhà đã hoàn thành. Ví dụ, hầu hết các doanh nghiệp xuất khẩu chỉ đơn giản là kết nối nhà cung cấp và khách hàng, đồng ý về các điều khoản đặt hàng về giá và số lượng, sắp xếp hậu cần và thu tiền thanh toán. Khách hàng của JADE thông thường chỉ cần dành 60 ngày một năm tại Úc trong 2 năm đầu tiên của visa 132A để tuân thủ các yêu cầu thị thực của họ. Sau thời gian này, khách hàng của JADE sẽ tiếp tục đầu tư vào bất động sản vì họ hài lòng với dự án đầu tiên của họ với JADE.

  Tôi quá bận rộn, làm thế nào tôi có thể điều hành một doanh nghiệp Đầu tư thị thực 132A?

  Thị thực 132A KHÔNG yêu cầu bạn quản lý doanh nghiệp Đầu tư thị thực 132A hàng ngày. Quản lý cấp ủy ban là đủ. Ngoài ra, bạn không cần phải sở hữu 100% doanh nghiệp đầu tư. Những gì bạn phải làm là tuân thủ các điều kiện đề cử của tiểu bang và đầu tư vào dự án Bất động sản hoặc kinh doanh Xuất khẩu thường trong vòng 1 năm kể từ khi được cấp thị thực 132A. Bạn cần bao nhiêu ngày ở Úc tùy thuộc vào khoản đầu tư bạn thực hiện và vai trò bạn muốn có. JADE sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu về thời gian ở Úc và giảm rủi ro cho khoản đầu tư của bạn bằng cách vạch ra các mục tiêu hiệu suất của các nhà quản lý doanh nghiệp đầu tư.

  Làm thế nào để tôi chọn tiểu bang để đầu tư vào?

  Hãy nhớ rằng, 132A là thị thực thường trú được cấp ngay lập tức. Với Thường trú nhân, bạn có thể sống ở bất kỳ tiểu bang nào tại Úc mà bạn thích. Tuy nhiên, bạn phải đầu tư vào tiểu bang đã đề cử bạn. JADE có thể giới thiệu bạn với từng nhóm Di cư doanh nghiệp của Chính phủ Tiểu bang và bạn có thể tự quyết định chính sách đầu tư nào của Bang phù hợp nhất với mục tiêu đầu tư của bạn. Trong thực tế, người có thị thực 132A sẽ tiếp tục quản lý một doanh nghiệp ở nước họ. Do đó, các nhà đầu tư 132A thích được JADE giới thiệu cho các doanh nghiệp đầu tư quản lý rủi ro thấp, rủi ro thấp tại Úc. JADE có các đối tác bất động sản đã quản lý hơn 100 triệu đô la phát triển tài sản cho các nhà đầu tư thị thực 132A khác. JADE sẽ giới thiệu bạn với các quan chức chính phủ tiểu bang rất vui khi đề cử bạn cho các khoản đầu tư phát triển bất động sản nhỏ có rủi ro thấp từ các đối tác đã được chứng minh của JADE.