Làm thế nào để mua lại Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ có thể giúp công ty của bạn Phát Triển và Thịnh Vượng

Rate this post
Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, về cơ bản có hai con đường để tăng trưởng doanh nghiệp. Bạn có thể tìm thấy khách hàng mới thông qua tăng trưởng hữu cơ hoặc bạn có thể phát triển Doanh nghiệp bằng cách mua lại. Thách thức của tăng trưởng hữu cơ là nó thường quá chậm. Trừ khi một công ty liên tục phát minh ra các sản phẩm và chiến lược mới, có thể khó duy trì sự quan tâm của thị trường. Bạn có thể muốn chuyển sang một thị trường mới hoặc mở rộng sang một khu vực địa lý mới, nhưng có thể không có nguồn lực nội bộ hoặc chuyên môn phù hợp để đánh giá cao các cơ hội hoặc có thể không quen thuộc với thị trường mục tiêu mới.
Mua lại một công ty mới có thể nhanh chóng:
• Phát triển công ty của bạn
• Mở rộng dịch vụ của bạn
• Tiếp cận thị trường mới
• Giành thị phần
• Cải thiện khả năng
• Tăng hiệu quả
• Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn
Nghe có vẻ rất hay, có phải không? Mặt trái là nhiều vụ mua lại thất bại, đặc biệt là trong
thế giới của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Việc mua lại thành công nhất dựa trên lý do chiến lược hợp lý. Nhưng không bao giờ coi thường người bán. Chủ sở hữu của công ty mục tiêu cũng phải có lý do tốt để bán. Bằng cách thừa nhận các nhu cầu khác của bên đối tác và xem xét các yếu tố, thành công cho cả hai bên có thể đạt được tốt nhất thông qua tinh thần hợp tác thay vì đối đầu. Hãy nhớ rằng, có hai điều để mua và bán, và có một cái gì đó trong đó cho cả hai bên. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang cân nhắc mua lại, tập sách này cung cấp lời khuyên có kinh nghiệm, nêu bật các quy trình và cạm bẫy quan trọng và sẽ giúp bạn làm rõ các mục tiêu kinh doanh của riêng bạn. Có rất nhiều công ty và kế toán của bạn có thể lấy từ nó.
Sự phản kháng và thất vọng là những chủ đề phổ biến nhưng kết quả rất thuận lợi có thể là
đạt được bằng cách có những hiểu biết sâu sắc và hiểu biết sâu sắc của một cố vấn tài chính doanh nghiệp lành nghề về đội ngũ của bạn. Tất cả bắt đầu với chiến lược, và tiến hành một cách tiếp cận hợp tác, chủ động, dẫn đến các thỏa thuận trao đổi. Nhưng lợi thế lớn nhất mà một cố vấn tài chính doanh nghiệp có thể mang lại cho việc mua lại là một khả năng được mài giũa để xác định các cơ hội sẽ bị bỏ lỡ và đạt được thành công vượt xa giá mua cuối cùng.
Chúc bạn phát triển và thịnh vượng.
Michael Cradock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc
x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc