Tận hưởng cuộc sống muôn màu tại Bang New South Wales

Rate this post

New South Wales là bang đông dân nhất tại Úc với nhiều cảnh biển đẹp, kinh tế phát triển. Thủ phủ của bang là thành phố Sydney với nhiều “bãi biển vàng” đầy nắng sôi động, vô số những địa điểm vui chơi giải trí như café, quán bar, nhà hàng phục vụ cuộc sống sôi động của người dân.

Diện tích của bang New South Wales (NSW) khoảng 802.000km2 với dân số hơn 6,3 triệu người và tập trung tại thành phố Sydney. Khí hậu tại Sydney tương đối dễ chịu và ấm áp vào thời điểm giữa ngày, ban đêm xuống khoảng 10 độ C và mùa hè có khi lên đến 40 độ C. Bầu trời trong lành quang đãng và nhiệt độ mát mẻ vào khoảng tháng 3-4 và tháng 10-11.

Biểu tượng của Sydney

Hai biểu tượng của Sydney chính là nhà hát The Sydney Opera House (hay còn gọi là Nhà hát Con Sò) và Harbour Bridge đã quá nổi tiếng. The Sydney Opera House với kiến trúc độc đáo mang hình những cánh buồm xếp chồng lên nhau, nơi thường xuyên diễn ra những sự kiện nghệ thuật danh tiếng và thu hút đông đảo khách tham quan khi đến với Úc. Trong khi đó Harbour Bridge được biết đến là một trong những cay cầu vòm nổi tiếng trên vịnh Sydney, cầu được xây từ năm 1932 cao 139m và nhịp chính là 503m.

Ngoài ra, các du khách sẽ thường ghé thăm cảng biển Darling, Bảo tàng sáp Madam Tussauds, Viện Hải dương học… tất cả đều làm nên nét đặc trưng không thể lẫn vào đâu được của Sydney.

 

Những hoạt động thu hút

Sydney luôn náo nhiệt với nhiều hoạt động giải trí cả ngoài trời lẫn trong nhà. Bạn có thể tham gia những câu lạc bộ về sách tại địa phương, những cộng đồng văn hóa văn học, các lớp làm bánh hoặc nếu thích thì có vô số các môn thể tháo như bơi lội, lặn biển, chèo thuyền… giúp mỗi người dân được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Những buổi triển lãm văn hóa nghệ thuật hoạt động giải trí diễn ra liên tục trong năm, đáp ứng nhu cầu thư giãn của mọi người.

Đầu tư định cư tại bang New South Wales

Theo thống kê vào năm 2017-2018 từ Bộ Nội Vụ Úc, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 2 thế giới xét về số lượng xin đề cử tiểu bang New South Wales diện đầu tư kinh doanh (188/888 và 132).

Là bang có nền kinh tế phát triển nhất tại Úc (chiếm 33% GDP của quốc gia này trong năm 2016-2017) điều kiện cuộc sống tốt, kinh tế phát triển, giáo dục y tế tiên tiến… thêm vào đó là nhiều điều kiện ưu đãi thu hút nhà đầu tư từ chính quyền bang đã giúp NSW trở thành “vùng đất hứa” cho nhà đầu tư kinh doanh.

Hội Thảo trực tuyến về “Đầu tư định cư tại bang New South Wales và “chìa khóa vàng” xin PR cho sinh viên quốc tế” được diễn ra vào:

Thứ Tư, ngày 12 tháng 8 năm 2020
10.00 AM – 11:30 AM (giờ Việt Nam) / 1:00 PM – 2:30 PM (Australia time)

Địa điểm: Phòng họp trực tuyến Zoom Meeting
Do số lượng có hạn, nên bạn vui lòng đăng ký tham gia trước với Ms Lưu Trúc Ly
Email: Luu.trucly@jadevisa.com.au / SĐT: (+84) 326918281

Hội thảo Trực tuyến: Đầu Tư Định Cư tại bang New South Wales và ‘đường đến’ PR cho du học sinh

“Vực dậy” tinh thần giữa đại dịch Covid-19

Biện pháp hạn chế nghiêm ngặt tại bang Victoria sẽ ảnh hưởng ra sao đến doanh nghiệp và người đi làm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc
x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc