Norstrat

Queensland chấp nhận các kết quả từ Xét nghiệm kháng nguyên nhanh từ 1/1

Rate this post

Queensland đã chấp nhận áp lực chính trị gia tăng và sẽ cho phép khách du lịch từ các điểm nóng Covid giữa các tiểu bang vào với kết quả âm tính từ Thử nghiệm Kháng nguyên Nhanh.

“Từ ngày 1 tháng 1, khách du lịch đến QLD từ các điểm nóng giữa các tiểu bang có thể sử dụng Thử nghiệm Kháng nguyên Nhanh âm tính để đáp ứng các yêu cầu vượt qua biên giới.”, Thủ hiến Annastacia Palaszczuk đã thông báo vào sáng thứ Tư.

“Sẽ không còn yêu cầu xét nghiệm PCR nữa. Thông tin chi tiết trong cuộc họp báo buổi sáng của chúng tôi.”

Du khách đến Queensland đã được yêu cầu xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72 giờ sau khi đến tiểu bang. Giờ đây, họ sẽ có thể dựa vào các bài kiểm tra nhanh được bày bán tại các siêu thị.

Thời gian chờ đợi kết quả ngày càng dài, với thời gian quay vòng 24 giờ thông thường kéo dài thành năm ngày trong một số trường hợp, cản trở kế hoạch nghỉ lễ và làm phức tạp khả năng tiếp cận các phương pháp điều trị tại bệnh viện đối với một số bệnh nhân không thuộc Covid.

Vào thứ Ba, Queensland đã bãi bỏ một quy định riêng buộc khách du lịch giữa các tiểu bang từ các điểm nóng phải làm bài kiểm tra PCR vào ngày thứ năm trong kỳ nghỉ của họ ở Sunshine State.

Nguồn: abc news

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc
x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc