Nhiều Cơ Hội Đầu Tư Định Cư tại Bang Nam Úc

Rate this post

***Thông tin mới nhất về thuế của Úc

Vài năm trở lại đây bang Nam Úc (South Australia) được xem là một trong những địa điểm thu hút nhiều đầu tư định cư nhất tại Úc nhờ vào các chính sách khuyến khích và ưu đãi đặc biệt mà tiểu bang này đang thực hiện.

Đặc biệt sau dịch Covid-19 có khá nhiều thay đổi trong việc cấp đề cử tiểu bang. Để hiểu hơn về các chính sách đầu tư định cư hiện tại của Nam Úc, JADE Group sẽ tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với sự tham gia của các chuyên gia khách mời đặc biệt, giải đáp thắc mắc của bạn về đầu tư định cư tại Nam Úc. Đồng thời, hội thảo còn cung cấp thêm nhiều thông tin mới nhất về luật thuế của Úc.

Tham gia chia sẻ tại buổi hội thảo là các diễn giả nhiều kinh nghiệm làm việc trong chính phủ Úc.

Ông Phillip Grifoni – Giám đốc Bộ phận Định cư Diện doanh nghiệp (thuộc Cơ quan di trú bang Nam Úc) sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc về tình hình đầu tư định cư vào Nam Úc thời điểm hiện nay, đồng thời đưa ra lời khuyên hữu ích và hướng dẫn cụ thể cho những nhà đầu tư muốn tìm kiếm con đường định cư vào nước Úc.

Ông Loc Trinh – Giám đốc Văn phòng kế toán và thuế vụ Loc Trinh & Associates (tại Sunshine, Victoria), một nhân vật vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng người Việt Nam tại Melbbourne. Tại hội thảo, ông sẽ cung cấp thông tin mới nhất về thuế dành cho các thường trú nhân và công dân đang sinh sống tại Úc.

Ông Michael Cradock – Giám đốc JADE Group – đưa ra cái nhìn toàn cảnh về tình hình kinh tế của Úc, những hỗ trợ của chính phủ dành cho cá nhân đã có PR và công dân Úc. Đồng thời cập nhật thông tin cần thiết để xin visa Úc trong giai đoạn sau dịch.

Thời gian Hội Thảo trực tuyến “Đầu tư định cư tại bang Nam Úc và thông tin mới nhất về thuế của Úc”:

Thứ tư, ngày 29 tháng 7 năm 2020

10.00 AM – 11:30 AM (giờ Việt Nam) / 1:00 PM – 2:30 PM (Australia time)

Địa điểm: Phòng họp trực tuyến Zoom Meeting

Đăng ký tham gia: Vui lòng liên hệ Ms Lưu Trúc Ly
Email: Luu.trucly@jadevisa.com.au / SĐT: (+84) 326918281

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc
x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc