Melbourne tiếp nhận lại các chuyến bay quốc tế

Rate this post

Victoria sẽ bắt đầu tiếp nhận khách quốc tế trở lại từ ngày 7 tháng 12, sau khi tạm ngừng các chuyến bay hơn bốn tháng để thiết lập lại chương trình cách ly của tiểu bang.

Những người Úc khi trở về Melbourne sẽ phải tiến hành xét nghiệm kiểm tra COVID-19 trước khi họ lên chuyến bay và các trường hợp được xác nhận bị nhiễm COVID-19 sẽ được đưa vào các khách sạn được coi như “điểm nóng” của việc cách ly khi các chuyến bay quốc tế bắt đầu lại vào tháng tới.

Thủ hiến Daniel Andrews cho biết các quan chức chính phủ Victoria đang tiến hành việc thử nghiệm hệ thống cách ly ở khách sạn, tân trang lại để hiểu rõ nguy cơ và giảm thiểu các rủi ro liên quan. Ông đã loại trừ kế hoạch cách ly tại nhà dành cho những du khách ‘ít rủi ro’ bị lây nhiễm.

Theo hệ thống giới hạn lượt khách trên toàn quốc, Melbourne sẽ có giới hạn ban đầu là 160 hành khách một ngày hoặc 1.120 hành khách mỗi tuần.

So sánh với Sydney hiện tiếp nhận 2.950 hành khách mỗi tuần, với khoảng 1.000 hành khách mỗi tuần tại Brisbane và Perth.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc
x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc