KẾ HOẠCH CHÀO ĐÓN SINH VIÊN QUỐC TẾ TRỞ LẠI NEW SOUTH WALES

Rate this post

Sinh viên Quốc tế theo kế hoạch dự kiến sẽ được chào đón trở lại NSW trong năm nay dưới sự cách ly COVID-19 của địa phương

Ngành giáo dục đang hưởng ứng một kế hoạch liều lĩnh nhằm đưa các sinh viên nước ngoài bay trở lại NSW để học vào tháng 10.

Chính phủ NSW đang đề xuất nên chuyển đổi chỗ ở của sinh viên ở khu trung tâm Sydney thành chỗ cách ly để khởi động lại lĩnh vực giáo dục quốc tế của mình.

Trước đại dịch COVID-19, giáo dục đại học là ngành xuất khẩu lớn thứ hai của NSW, thu về hơn 14 tỷ đô la hàng năm.

Barney Glover, người đứng đầu một ủy ban gồm tất cả các phó hiệu trưởng trường đại học NSW, đã hợp tác chặt chẽ với chính phủ tiểu bang và liên bang để phát triển Chương trình Kiểm dịch Chỗ ở cho Sinh viên Quốc tế.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể chào đón sinh viên quay lại trong vòng sáu tháng và tôi hy vọng sẽ nhìn thấy sinh viên đến chắc chắn vào đầu nửa cuối năm nay, “Giáo sư Glover nói.

Ông cho biết đây là một chương trình thử nghiệm khiêm tốn nhằm mục đích bay đến và cách ly khoảng 250 học sinh mỗi hai tuần.

Nhà cung cấp chỗ ở cho sinh viên trong nước Unilodge thổ lộ rằng kế hoạch của NSW để đưa sinh viên nước ngoài quay trở lại mang lại một sự chắc chắn hơn..

Tomas Johnsson- Giám đốc điều hành UniLodge tại Úc cho biết thêm, một số người trong công ty đã bày tỏ sự quan tâm của họ trong việc điều hành chương trình kiểm dịch ở NSW, cùng với các chương trình khác được lên kế hoạch trên khắp đất nước.

Ông Johnsson nói: “Tôi rất tin tưởng rằng NSW có nhiều khả năng thực hiện được điều này.”

“Tôi nghĩ rằng cách làm việc của chính phủ tiểu bang nói chung để cân bằng rủi ro với kết quả đạt được là thực dụng nhất trong nước.”

Chính phủ NSW cho biết chương trình sẽ chạy cùng với hệ thống kiểm dịch hiện có của khách sạn và áp dụng các quy trình nghiêm ngặt tương tự về y tế và cảnh sát.

Ngày bắt đầu thực hiện kế hoạch trên vẫn chưa được xác định cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc
x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc