JADE-CITI – chìa khoá để trở thành công dân của Úc

Rate this post

Hàng năm vào Ngày Quốc khánh Úc, tức ngày 26 tháng Giêng, hàng ngàn người di cư đến Úc từ nhiều quốc gia khác nhau chính thức trở thành công dân Úc tại các buổi lễ được tổ chức trên khắp đất nước.

Có rất nhiều lợi ích mà quốc tịch Úc mang lại cho quý vị, bao gồm:

  • Du lịch miễn thị thực đến 185 quốc gia
  • Xin hộ chiếu Úc để tự do nhập cảnh lại Úc
  • Hỗ trợ lãnh sự chu đáo khi đang ở nước ngoài
  • Cơ hội làm việc trong các cơ quan chính phủ hoặc trong Lực lượng Phòng vệ Úc

Quý vị thậm chí còn có thể trở thành Thủ tướng của Úc!

Tuy nhiên, việc xin quốc tịch Úc chưa bao giờ là một hành trình dễ dàng đối với nhiều người di cư, đặc biệt nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của quý vị. Việc hoàn thành đơn đăng ký một cách chính xác và đảm bảo tất cả các tài liệu liên quan được nộp luôn là một thách thức rất lớn. Chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng có thể khiến đơn đăng ký của quý vị ngay lập tức bị từ chối.

Một trở ngại nữa đối với người di cư là bài thi quốc tịch Úc. Hầu hết những người nộp đơn xin nhập quốc tịch theo diện có giấy chứng nhận ở độ tuổi từ 18 đến 59 sẽ cần phải tham gia buổi phỏng vấn và vượt qua bài thi quốc tịch trước khi họ có thể trở thành công dân của Úc.

Vào tháng 11 năm 2020, chính phủ Úc đã đưa ra một số thay đổi đối với kỳ thi quốc tịch Úc. Đối với những người được yêu cầu tham gia bài thi quốc tịch, quý vị buộc phải trả lời đúng hết tất cả 5 câu hỏi trong phần Các giá trị nước Úc và đạt số điểm tổng thể ít nhất 75% để có thể vượt qua bài thi thành công.

Nắm được những khó khăn và nhu cầu quý vị, JADE-CITI  đã được phát triển để giúp quý vị hiểu rõ về quá trình để trở thành công dân Úc cũng như cung cấp nhiều công cụ hữu ích để giúp quý vị chuẩn bị cho bài thi. Trên trang web này, quý vị có thể tìm thấy tất cả các thông tin về:

Để chuẩn bị cho kỳ thi quốc tịch, quý vị sẽ cần tham khảo tập sách Our Common Bond (testable – phần có trong bài thi quốc tịch). Tập sách này hiện đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ. Tuy nhiên, bài thi quốc tịch Úc chỉ được thực hiện bằng tiếng Anh và điều này đặt ra một thách thức không nhỏ đối với những người có vốn tiếng Anh hạn chế. Ngoài ra, việc học toàn bộ một cuốn sách chứa đầy thông tin có thể gây khó khăn và tốn thời gian của quý vị.

Chính vì thế, JADE-CITI  đã cung cấp các khóa ôn tp MIN PHÍ bao gồm một khóa học bằng tiếng Anh toàn phần và một khóa học song ngữ Anh-Việt để giúp quý vị chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi quốc tịch của mình. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế dựa trên tập sách Our Common Bond, và một khi tham gia, quý vị có thể học từng chương, theo thứ tự bất kỳ và học bất cứ lúc nào. Và đừng quên, quý vị luôn có thể trở về để xem lại và ôn lại bất kỳ hoặc tất cả các bài học của khoá ôn tập mà quý vị đã tham gia.

Khi quý vị đã hoàn thành các khóa ôn tập, hãy thực hành với các bài để thi thử để có thể hiểu rõ hơn cấu trúc của đề thi thật. Quý vị sẽ cần phải trả lời rất nhiều câu hỏi để làm quen với hình thức của bài thi, cũng như có thể giải quyết bất kỳ câu hỏi nào có thể xuất hiện trong bài thi chính thức. Để giúp quý vị sẵn sàng, JADE-CITI cung cấp 9 đ thi th trc tuyến hoàn toàn MIN PHÍ, được mô phỏng dựa trên đề thi thật với thời gian làm bài cho phép là 45 phút. Đây sẽ là công cụ tuyệt với để giúp quý vị thực hành, học hỏi và vượt qua Kỳ thi Quốc tịch Úc một cách xuất sắc và nhanh chóng nhất!

Trên JADE-CITI, quý vị cũng sẽ tìm thấy các tài liu ôn tp liên quan rất hữu ích, chẳng hạn như Our Common Bond Podcast là những bản thu âm bằng tiếng Anh cho những người thích nghe thay vì đọc hoặc muốn trau dồi khả năng nghe tiếng Anh, hay các tin tc mi nht về những thay đổi liên quan đến thị thực và quốc tịch Úc.

Tạo một tài khoản và bắt đầu học ngay hôm nay!

Nút 1 – To tài khon ngay

Nút 2 – Đăng ký nhn tin tc t JADE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc
x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc