Học sinh tại bang Victoria có thể quay lại trường vào Học kỳ 4

Rate this post

Bộ Y tế cho biết, các học sinh tại bang Victoria có thể quay trở lại trường từ Học kỳ thứ Tư, nếu tình hình ca nhiễm Covid-19 tại đây tiếp tục có xu hướng giảm. Do lệnh hạn chế cấp độ 4 vì dịch bệnh, nên những học sinh tại Victoria phải học tại nhà, tuy nhiên điều đó có thể sẽ sớm được thay đổi.

James Merlino – Bộ trường Giáo dục bang Victoria tuyên bố: “Tôi tự tin rằng các trường học sẽ dạy lại vào Học kỳ thứ Tư. Thời gian chính xác sẽ phụ thuộc vào lời khuyên của Giám đốc Y tế”.

Giám đốc Y tế – ông Brett Sutton cho rằng kế hoạch quay trở lại trường học có thể bị chậm trễ. Ông nói: “Tôi nghĩ cũng rất khó khăn cho việc nhà trường hoạt động lại tuy nhiên, tôi hoàn toàn có hi vọng là chúng ta có thể thực hiện được điều đó”.

Bộ trưởng Giáo dục cho biết thêm quyết định cuối cùng về thời gian để học sinh tại bang quay lại trường học sẽ có trước thời điểm bắt đầu thời gian nghỉ hè là ngày 19/9.

Một cuộc khảo sát tại các trường học tại bang cho biết có một nửa số sinh viên tiến bộ trong thời gian học tại nhà, còn ¼ số đó đang bị bỏ lại phía sau. Vào hôm Thứ Ba, bang Victoria ghi nhận con số kỷ lục 148 ca mắc Covid-19 mới, đây là lần thứ 2 liên tiếp dưới 150 ca.

Nguồn: 7news.com.au

Bang New South Wales thông báo có nhiều thay đổi lớn trong trường học để ngăn sự lây lan của Covid-19

Bang Victoria chuẩn bị mở cửa nhận visa với chính sách mới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc
x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc