Hội thảo Trực tuyến: Đầu Tư Định Cư tại bang New South Wales và ‘đường đến’ PR cho du học sinh

Rate this post

Thủ phủ của bang New South Wales là thành phố Sydney (Úc) với chất lượng cuộc sống tuyệt vời và thu hút khá nhiều nhà đầu tư định cư đến từ Việt Nam. Những thông tin về chính sách và cách thức đầu tư định cư vào bang New South Wales sẽ được giải đáp tại buổi hội thảo trực tuyến ngày 12/8/2020 do JADE Group tổ chức, kèm theo đó là thông tin hữu ích cách thức giúp sinh viên Quốc tế tại Úc nhận được PR (Permanent Resident).

Sau nhiều buổi hội thảo trực tuyến thành công với các nội dung về đầu tư định cư bang Nam Úc, về luật thuế của Úc, quỹ đầu tư LaTrobe… JADE tiếp tục tổ chức hội thảo giải đáp thắc mắc của nhà đầu tư định cư vào bang New South Wales với sự tham gia của diễn giả ông Zane Rebronja – Quản lý cấp cao, bộ phận kinh doanh và đầu tư có tay nghề thuộc bộ Công nghệp của bang New South Wales… Ông Zane Rebronja sẽ mang đến thông tin giá trị về cơ hội đầu tư vào bang New South Wales ở giai đoạn hiện nay và đưa ra lời khuyên hữu ích dành cho nhà đầu tư.

Ông Zane Rebronja – Quản lý cấp cao, bộ phận kinh doanh và đầu tư thuộc bộ Công nghiệp New South Wales

Ngoài ra, tại hội thảo, ông Michael Cradock, Giám đốc JADE Group sẽ trình bày các thông tin hữu ích về Diện Visa 491 (Skilled Work Regional) – để xin được PR (Permanent Resident) cho sinh viên quốc tế tại Úc. Người tham gia sẽ có cơ hội nhận được sự tư vấn trực tiếp từ ông Michael Cradock ngay trong hội thảo trực tuyến.

Ông Michael Cradock, Giám đốc JADE Group

Hội Thảo trực tuyến về “Đầu tư định cư tại bang New South Wales và “chìa khóa vàng” xin PR cho sinh viên quốc tế” được diễn ra vào:

Thứ Tư, ngày 12 tháng 8 năm 2020
10.00 AM – 11:30 AM (giờ Việt Nam) / 1:00 PM – 2:30 PM (Australia time)

Địa điểm: Phòng họp trực tuyến Zoom Meeting
Do số lượng có hạn, nên bạn vui lòng đăng ký tham gia trước với Ms Lưu Trúc Ly
Email: Luu.trucly@jadevisa.com.au / SĐT: (+84) 326918281

 

Nhiều Cơ Hội Đầu Tư Định Cư tại Bang Nam Úc

Bang Nam Úc – “miền đất hứa” cho những giấc mơ đẹp

“Vực dậy” tinh thần giữa đại dịch Covid-19

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc
x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc