Cơ hội cuối cùng để nộp đơn xin PR trực tiếp đến Úc theo diện doanh nhân

Rate this post

Những thay đổi đối với chương trình thị thực doanh nhân của Úc cuối cùng cũng đã được công bố vào ngày 17 tháng 12 năm 2020.

Trong buổi thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 12 năm 2020, Quyền Bộ trưởng Di Trú tại Úc, ông Alan Tudge, đã thông báo về việc bãi bỏ thị thực kinh doanh Thường trú trực tiếp duy nhất của Úc là visa 132A.

Ngoài ra, các thay đổi đã được thông báo đối với chương trình thị thực hai giai đoạn  là 188-888.

Tuy số tiền cần đầu tư trong tương lai cho visa 188B không được đề cập trong buổi thông cáo báo chí, nhưng nhiều người trong ngành tin rằng sẽ có sự gia tăng từ 1,5 triệu đô la lên 2,5 triệu đô la. Đầu tư an toàn vào trái phiếu Chính phủ cũng sẽ không còn là một lựa chọn nữa. Thay vào đó, 188B có khả năng trở thành một “mini-SIV”- chương trình visa Nhà Đầu tư trọng yếu 188C nhưng với mức đầu tư thấp hơn, yêu cầu người giữ visa 188B đầu tư ít nhất 0,5 triệu đô la vào các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Những thay đổi này có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2021.

Các quy tắc hiện hành vẫn áp dụng cho các đơn xin thị thực 132A và 188 cho đến ngày 1 tháng 7 năm 2021,.

Các loại thị thực kinh doanh và đầu tư phổ biến nhất là 188A, 188B và 132A. Chỉ có 132A là được cấp thường trú ngay lập tức. Vì vậy, thị thực 132A được gọi là visa vàng của Úc. 

Đáng buồn là kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2021, các chủ doanh nghiệp sẽ không còn được hưởng lợi ích của visa thường trú nhân trực tiếp đó là không phải sống nhiều ngày ở tại Úc.

Tuy nhiên, vẫn còn thời gian cho các chủ doanh nghiệp đủ điều kiện cho 132A, nhưng cần phải nhanh chóng hành động.

Vì hàng năm mỗi tiểu bang chỉ giới hạn một số chỉ tiêu nhất định cho những thị thực này nên những người nộp đơn xin “Đề cử của Tiểu bang” phải cạnh tranh cao.

Những quy định đối với thị thực 132A bao gồm:

  1. 1. Tổng doanh thu hàng năm của doanh nghiệp đạt được 3 triệu đô Úc 2 năm trong 4 năm vừa qua
  2. 2. Tổng tài sản ròng trong doanh nghiệp ít nhất 400.000 đô Úc 2 năm trong 4 năm vừa qua
  3. 3. Đầu tư 1,5 triệu đô la vào Úc khi được cấp thị thực 132A
  4. 4. Ở lại Úc đủ thời gian để quản lý loại hình kinh doanh đã lựa chọn theo Đề cử của Tiểu bang

JADE không quan tâm đến việc khách hàng muốn nộp đơn xin thị thực ở tiểu bang nào

Nhiều chủ doanh nghiệp sẽ chọn một tiểu bang cho phép họ đầu tư phát triển bất động sản quy mô nhỏ và tự mình sở hữu đất. Hiện tại, chỉ Nam Úc cho phép tùy chọn đó.

Mặt khác, nhiều chủ doanh nghiệp sẽ tuyển dụng nhân viên để mở rộng hoạt động ở nước ngoài. Một lần nữa, tiểu bang được ưu tiên cho lựa chọn đó là Nam Úc.

Tại JADE Visa, chúng tôi tự hào về việc thực hiện đánh giá hồ sơ khách hàng một cách nhanh chóng theo các tiêu chí thị thực và làm việc khẩn trương để thu nhận các tài liệu của khách hàng nộp cho Bộ Nội vụ.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để được đánh giá hồ sơ miễn phí, bao gồm việc xem xét sổ sách, chi tiết tất cả các tài liệu kế toán và kinh doanh và giấy tờ chứng minh tài sản của bạn. Chúng tôi sẽ không tính phí bạn cho dịch vụ này và cam kết mức độ chuyên nghiệp và bảo mật cao nhất.

Nhóm của chúng tôi bao gồm các Kế toán viên Công chứng am hiểu luật kế toán và thuế ở Việt Nam và Úc.

Chúng tôi hoan nghênh bạn, hãy để JADE giúp bạn đảm bảo PR tại Úc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc
x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc