JADE và các đối tác của mình, là các chuyên gia về quản lý cấp cao và là các nhà tuyển dụng điều hành cao cấp.

Đối với những người nước ngoài đến Úc và cần thành lập công ty hoặc Đầu tư vào một công ty đã được thành lập (vì mục đích cho thị thực, như là thị thực 188A và 132A), bạn có thể quản lý khoản đầu tư của mình một cách thích hợp bằng cách tuyển dụng Giám đốc địa phương cấp cao của riêng bạn.

Một Giám đốc cấp cao phù hợp, có thể giúp công ty của bạn nhanh chóng nắm bắt được các cơ hội kinh doanh cũng như những rủi ro kinh doanh và đưa ra kế hoạch 90 ngày và kế hoạch kinh doanh 3 năm. Một Giám đốc cấp cao phù hợp, có thể giúp công ty của bạn đạt được doanh thu cao hơn, lợi nhuận cao hơn và tăng giá trị của công ty.

Có thể sẽ rất căng thẳng khi cố gắng quản lý một công ty phải đáp ứng các mục tiêu doanh thu của các đơn xin thị thực giai đoạn hai, ví dụ như với thị thực 888A, và Đánh giá 2 năm cho thị thực 132A. Với phương thức không thuê Giám đốc cấp cao địa phương, có thể làm mất khoản đầu tư của bạn vào công ty mới hoặc hiện có, và gây thêm nhiều áp lực lớn cho sức khỏe của bạn.

Đội ngũ và các đối tác của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được Người quản lý cấp cao địa phương phù hợp để gia nhập công ty của bạn. Sau đó chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra các thỏa thuận pháp lý phù hợp. Điều quan trọng nữa là phải hiểu đúng mức lương, chức danh công việc, vai trò và trách nhiệm để có giữ được người Giám đốc cấp cao địa phương phù hợp.

đặt một cuộc tư vấn miễn phí

  TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

  TÍNH XÁC THỰC

  JADE có tỷ lệ thành công 100% cho việc được cấp Thị thực Kinh Doanh và Đầu tư Úc. Đã tư vấn cho hơn 500 triệu đô la Vốn cổ phần Tư nhân và Giao dịch Bất động sản.

  NĂNG LỰC

  Các khách hàng của JADE có quyền liên hệ trực tiếp với đội ngũ Lãnh Đạo, do đó tránh được sự thất vọng khi nói chuyện với những nhân viên cấp cơ sở hoặc các đại lý kinh doanh. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều tập trung vào việc đáp ứng những sự kì vọng của Giám đốc và các Khách hàng về các dịch vụ dành cho Khách hàng một cách tốt nhất.

  CHUYÊN NGIỆP

  Đội ngũ Lãnh đạo của chúng tôi có hơn 40 năm Kinh nghiệm với các vị trí cấp cao trong các dịch vụ tài chính và trong Chính Phủ Úc. Khách hàng đánh giá cao cách tiếp cận của chúng tôi về sự thực hiện công việc tốt nhất có thể và luôn mang lại hiệu quả để giảm thiểu sự Gián đoạn và rắc rối cho cuộc sống của khách hàng của chúng tôi.

  LỜI CHỨNG THỰC TỪ KHÁCH HÀNG