Các chuyên gia tư vấn của JADE có thể giúp bạn thiết lập quan hệ đối tác kinh doanh mới với các nhà thầu, nhà cung cấp, nhà phân phối và các công ty lớn. 

Úc là một thương hiệu quốc tế mạnh mẽ và các sản phẩm của Úc đại diện cho tiêu chuẩn chất lượng cao. Đặc biệt là trong ngành công nghiệp thực phẩm và y tế.

Thách thức đối với các công ty nước ngoài đang tìm cách xuất khẩu các sản phẩm của Úc là các rào cản quan trọng về truyền thông và văn hóa kinh doanh. Bạn cần có một kế hoạch tốt trước khi tiếp cận các nhà cung cấp Úc.

Mặc dù Úc là một thị trường tương đối nhỏ so với Châu Âu và Hoa Kỳ, nếu các công ty nước ngoài có thể giới thiệu sản phẩm của họ vào các kênh phân phối phù hợp ở Úc, thì sẽ có thêm lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, việc tìm đúng nhà phân phối và xây dựng mối quan hệ bền chặt cần có thời gian và đầu tư vào nhân viên địa phương.

Các chuyên gia tư vấn của JADE có mối quan hệ và mạng lưới ở nhiều cấp Chính phủ, với các hiệp hội ngành nghề và các công ty lớn ở Úc. Chúng tôi có thể giúp bạn mở rộng kinh doanh quốc tế nhanh chóng nắm bắt tiềm năng cho các sản phẩm của bạn tại thị trường Úc, tiếp cận các nhà phân phối và các công ty lớn và đưa ra một kế hoạch đảm bảo cho vị trí của bạn – là một nhà cung cấp dài hạn tại thị trường Úc.

Cho dù bạn đang tìm kiếm sản phẩm mới để phân phối ở nước bạn hoặc bạn đang tìm kiếm nhà phân phối và khách hàng ở nước Úc, hãy liên hệ với một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi để thảo luận về kế hoạch mở rộng kinh doanh quốc tế của bạn.

ĐẶT MỘT CUỘC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

  TÍNH XÁC THỰC

  JADE có tỷ lệ thành công 100% cho việc được cấp Thị thực Kinh Doanh và Đầu tư Úc. Đã tư vấn cho hơn 500 triệu đô la Vốn cổ phần Tư nhân và Giao dịch Bất động sản.

  NĂNG LỰC

  Các khách hàng của JADE có quyền liên hệ trực tiếp với đội ngũ Lãnh Đạo, do đó tránh được sự thất vọng khi nói chuyện với những nhân viên cấp cơ sở hoặc các đại lý kinh doanh. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều tập trung vào việc đáp ứng những sự kì vọng của Giám đốc và các Khách hàng về các dịch vụ dành cho Khách hàng một cách tốt nhất.

  CHUYÊN NGIỆP

  Đội ngũ Lãnh đạo của chúng tôi có hơn 40 năm Kinh nghiệm với các vị trí cấp cao trong các dịch vụ tài chính và trong Chính Phủ Úc. Khách hàng đánh giá cao cách tiếp cận của chúng tôi về sự thực hiện công việc tốt nhất có thể và luôn mang lại hiệu quả để giảm thiểu sự Gián đoạn và rắc rối cho cuộc sống của khách hàng của chúng tôi.

  LỜI CHỨNG THỰC TỪ KHÁCH HÀNG