Nếu công ty của bạn có nhiều nhân viên giàu kinh nghiệm và nhân viên phù hợp với việc kết nối với các khách hàng, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển nhanh hơn và có kết quả dễ dự đoán hơn?

Nếu công ty của bạn có công nghệ và máy móc mới nhất, điều này có làm tăng tỷ suất lợi nhuận của bạn không?

Nếu công ty của bạn có sự hiện diện về hình thức bán lẻ hấp dẫn hơn, dù là ngoại tuyến hay trực tuyến, điều đó sẽ khiến khách hàng tự tin hơn để mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thay vì đối thủ cạnh tranh của bạn?

Bạn đang phát triển và khách hàng của bạn có mất nhiều thời gian để trả hơn việc bạn phải trả cho nhà cung cấp và nhân viên của bạn không?

Tiếp cận vốn vào đúng thời điểm và đúng thời hạn là rất quan trọng đối với sự tăng trưởng và trong nhiều trường hợp, là sự sống còn của kinh doanh.

JADE có quyền truy cập vào vốn tư nhân và Cho vay ngân hàng phi truyền thống để giúp tài trợ cho sự phát triển của công ty bạn.

đặt một cuộc tư vấn miễn phí

  TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

  TÍNH XÁC THỰC

  JADE có tỷ lệ thành công 100% cho việc được cấp Thị thực Kinh Doanh và Đầu tư Úc. Đã tư vấn cho hơn 500 triệu đô la Vốn cổ phần Tư nhân và Giao dịch Bất động sản.

  NĂNG LỰC

  Các khách hàng của JADE có quyền liên hệ trực tiếp với đội ngũ Lãnh Đạo, do đó tránh được sự thất vọng khi nói chuyện với những nhân viên cấp cơ sở hoặc các đại lý kinh doanh. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều tập trung vào việc đáp ứng những sự kì vọng của Giám đốc và các Khách hàng về các dịch vụ dành cho Khách hàng một cách tốt nhất.

  CHUYÊN NGIỆP

  Đội ngũ Lãnh đạo của chúng tôi có hơn 40 năm Kinh nghiệm với các vị trí cấp cao trong các dịch vụ tài chính và trong Chính Phủ Úc. Khách hàng đánh giá cao cách tiếp cận của chúng tôi về sự thực hiện công việc tốt nhất có thể và luôn mang lại hiệu quả để giảm thiểu sự Gián đoạn và rắc rối cho cuộc sống của khách hàng của chúng tôi.

  LỜI CHỨNG THỰC TỪ KHÁCH HÀNG