Dịch vụ tìm kiếm Doanh Nghiệp

Chúng tôi khuyên khách hàng của mình nên Sáng suốt và mua một doanh nghiệp “ngoài thị trường”, tức là doanh nghiệp không được liệt kê trên trang web của nhà môi giới kinh doanh.

Các chủ doanh nghiệp thành công hiểu rằng, tốt hơn hết là không để cho mọi người biết rằng họ đang quan tâm đến việc bán doanh nghiệp của họ, bởi vì khách hàng và nhân viên của họ có thể trở nên sợ hãi và rời đi hoặc bằng cách nào đó làm cho doanh nghiệp bị suy yếu

JADE và các đối tác của mình có thể sắp xếp cho khách hàng của mình, tiếp cận hơn 200.000 doanh nghiệp để có thể mở một cuộc thảo luận về việc bán doanh nghiệp của họ. Chúng tôi có thể tìm ra những ai đang quan tâm đến việc bán doanh nghiệp và sau đó cung cấp cho bạn một danh sách rút gọn và bạn có thể tự mình nói chuyện với những chủ doanh nghiệp đó.

Khi tìm kiếm doanh nghiệp phù hợp cho bạn và gia đình của bạn, bạn nên xem xét thu nhập tối thiểu mà bạn có thể kiếm được. Nếu một doanh nghiệp bạn quan tâm không thể mang lại thu nhập mà bạn và gia đình bạn cần, hãy loại bỏ nó khỏi danh sách rút gọn của bạn. Tiếp theo, quyết định bạn là bạn có bao nhiều thời gian và cần bao nhiêu thời gian để làm việc trong doanh nghiệp – trong các hoạt động hàng ngày, bao gồm cả việc bạn cần đi du lịch nước ngoài bao nhiêu nếu bạn có một doanh nghiệp khác ở nước ngoài. Bạn có thể tiếp tục loại bỏ các doanh nghiệp không phù hợp với lối sống của bạn và các hoạt động kinh doanh khác.

Thẩm Định & Đàm phán giá cả

Rất đáng để có được một đánh giá kinh doanh chuyên nghiệp về doanh nghiệp bạn đang dự định mua hoặc đầu tư vào. Đó là một bước nhỏ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

JADE và các đối tác của mình sẽ cung cấp đánh giá chính xác về các cơ hội kinh doanh, rủi ro và giá cả. Nếu bạn chỉ đang đầu tư vào khoảng 30-70% công ty, chúng tôi cũng có thể đề xuất cơ cấu đầu tư phù hợp để bạn có quyền ra quyết định tốt hơn hoặc khi mọi việc không diễn ra theo kế hoạch với các đối tác kinh doanh

Sau khi chúng tôi đã giúp thẩm định doanh nghiệp, bước tiếp theo là xác định mức giá hợp lý cho doanh nghiệp bạn mua. Các Thành viên trong đội ngũ của JADE là các chuyên gia tư vấn Mua bán và sát nhập giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có thể giúp khách hàng lưu ý hơn về các tùy chọn về đàm phán, sẽ giúp bạn có được mức giá tốt nhất

Dịch vụ phát triển doanh nghiệp

JADE có một loạt các dịch vụ khác để giúp bạn chuyển từ chủ doanh nghiệp cũ sang chính mình với tư cách là người quản lý mới. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận Làm thế nào các chủ doanh nghiệp thành công khác quyết định làm việc với JADE.

đặt một cuộc tư vấn miễn phí

  TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

  TÍNH XÁC THỰC

  JADE có tỷ lệ thành công 100% cho việc được cấp Thị thực Kinh Doanh và Đầu tư Úc. Đã tư vấn cho hơn 500 triệu đô la Vốn cổ phần Tư nhân và Giao dịch Bất động sản.

  NĂNG LỰC

  Các khách hàng của JADE có quyền liên hệ trực tiếp với đội ngũ Lãnh Đạo, do đó tránh được sự thất vọng khi nói chuyện với những nhân viên cấp cơ sở hoặc các đại lý kinh doanh. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều tập trung vào việc đáp ứng những sự kì vọng của Giám đốc và các Khách hàng về các dịch vụ dành cho Khách hàng một cách tốt nhất.

  CHUYÊN NGIỆP

  Đội ngũ Lãnh đạo của chúng tôi có hơn 40 năm Kinh nghiệm với các vị trí cấp cao trong các dịch vụ tài chính và trong Chính Phủ Úc. Khách hàng đánh giá cao cách tiếp cận của chúng tôi về sự thực hiện công việc tốt nhất có thể và luôn mang lại hiệu quả để giảm thiểu sự Gián đoạn và rắc rối cho cuộc sống của khách hàng của chúng tôi.

  LỜI CHỨNG THỰC TỪ KHÁCH HÀNG