Dịch vụ Giám Đốc Thường Trú

Người giữ thị thực 188A và 132A phải thành lập một công ty Úc mới hoặc đầu tư vào một công ty Úc hiện có. Những người giữ thị thực 188B và 188C thường sẽ thành lập một công ty Úc mới cho các hoạt động đầu tư và kinh doanh khác của họ.

Một công ty Úc phải có ít nhất một Giám đốc sống ở Úc.

Chúng tôi có thể sắp xếp và thành lập Công ty Úc của bạn, cũng như cung cấp dịch vụ Giám đốc thường trú cho bạn. Chúng tôi cũng có thể sắp xếp, chuẩn bị các tài liệu pháp lý để quản lý các vấn đề rủi ro khi đầu tư vào một Công ty Úc hiện có.

Đối với một người nước ngoài cần thành lập công ty tại Úc sẽ yêu cầu các dịch vụ về một công dân Úc làm Giám đốc thường trú được đề cử, bổ nhiệm

Theo như luật pháp ở Úc, giám đốc của một công ty sẽ chịu trách nhiệm về các khía cạnh của công ty, bất kể người đó được bổ nhiệm trong khả năng được đề cử hay là giám đốc điều hành hoặc  là một quản lý thực tế. Do đó, không phải ai cũng sẵn sàng hoặc phù hợp làm Giám đốc thường trú.

Tham khảo Đạo luật Tổng công ty (Corporations Act) , ASIC và ATO (Chi Cục Thuế Úc) để biết thêm thông tin về các quy định và yêu cầu hiện hành.

Với trách nhiệm và rủi ro cho Giám đốc thường trú trong việc làm giám đốc cho một công ty tại Úc, người được bổ nhiệm vào vị trí này phải có kinh nghiệm trong việc đáp ứng công việc về quản trị doanh nghiệp và các yêu cầu đăng ký kinh doanh khác.

JADE cung cấp cho khách hàng một thành viên giàu kinh nghiệm từ đội ngũ của chúng tôi để làm Giám đốc thường trú của công ty bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các nhu cầu của bạn.

Dưới đây là các dịch vụ bạn có thể yêu cầu JADE cung cấp cho bạn:

   ♦ Hợp nhất một công ty TNHH độc quyền với Ủy ban Đầu tư Chứng khoán Úc (ASIC).
   ♦ Hỗ trợ thành lập tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp
   ♦ Đăng ký Số doanh nghiệp Úc (ABN) với Sổ đăng ký doanh nghiệp Úc (ABR) – điều này là bắt buộc để có thể tiến hành kinh                    doanh tại Úc.
   ♦ Đăng ký công ty của bạn về Thuế Hàng hóa và Dịch vụ (GST) với Cơ quan Thuế Úc (ATO)
   ♦ Cung cấp địa chỉ văn phòng đã đăng ký tại Úc
   ♦ Cung cấp Cơ sở Địa chỉ Doanh nghiệp (Văn phòng ảo – Virtual Office ) tại Úc
   ♦ Dịch vụ Giám đốc thường trú (Người được chỉ định) theo yêu cầu của luật công ty
   ♦ Kế toán tài chính và quản lý, kế toán sổ sách và dịch vụ Giám đốc tài chính
   ♦ Hỗ trợ về việc kinh doanh tổng thể theo yêu cầu
   ♦ Tuân thủ theo công ty và dịch vụ đánh giá thường niên ASIC
   ♦ Các Dịch vụ thư ký doanh nghiệp

đặt một cuộc tư vấn miễn phí

  TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

  TÍNH XÁC THỰC

  JADE có tỷ lệ thành công 100% cho việc được cấp Thị thực Kinh Doanh và Đầu tư Úc. Đã tư vấn cho hơn 500 triệu đô la Vốn cổ phần Tư nhân và Giao dịch Bất động sản.

  NĂNG LỰC

  Các khách hàng của JADE có quyền liên hệ trực tiếp với đội ngũ Lãnh Đạo, do đó tránh được sự thất vọng khi nói chuyện với những nhân viên cấp cơ sở hoặc các đại lý kinh doanh. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều tập trung vào việc đáp ứng những sự kì vọng của Giám đốc và các Khách hàng về các dịch vụ dành cho Khách hàng một cách tốt nhất.

  CHUYÊN NGIỆP

  Đội ngũ Lãnh đạo của chúng tôi có hơn 40 năm Kinh nghiệm với các vị trí cấp cao trong các dịch vụ tài chính và trong Chính Phủ Úc. Khách hàng đánh giá cao cách tiếp cận của chúng tôi về sự thực hiện công việc tốt nhất có thể và luôn mang lại hiệu quả để giảm thiểu sự Gián đoạn và rắc rối cho cuộc sống của khách hàng của chúng tôi.

  lời chứng thực từ khách hàng