Việc Bán đi doanh nghiệp của bạn không cần phải phức tạp. Và nó có thể được bảo mật hoàn toàn.

Thời điểm tốt nhất để bán doanh nghiệp của bạn là khi nó đang phát triển mỗi năm. Rõ ràng là, thời điểm tồi tệ nhất là khi năm doanh nghiệp của bạn giảm về doanh thu và lợi nhuận hàng năm.

Để đạt được mức giá cao nhất, bạn cần chuẩn bị cho công ty của mình để bán 100% trong khoảng thời gian 2 năm. Cách thực hiện tốt nhất là bán công ty của bạn thành hai đợt, với việc bạn giữ quyền kiểm soát và các quyền đưa ra quyết định chính.

Ví dụ, JADE có thể giới thiệu bạn với một người mua, họ sẽ mua 40% công ty của bạn ngay hôm nay với giá tốt và bạn có thể bán 60% còn lại trong 2 năm (sử dụng công thức dựa trên kết quả trong tương lai).

Trong kịch bản này, bạn sẽ nhận được một số vốn trả trước cho việc bán 40%. Sau đó, bạn có thể chọn thuê một tổng giám đốc mới để bạn có thể làm việc ít hơn và ít các nhiệm vụ quản lý hàng ngày hơn

Thỏa thuận cổ đông sẽ cung cấp cho bạn các quyền hạn và các quyền cần thiết để kiểm soát các quyết định chính. Thỏa thuận này không cần phải đắt tiền, nhưng nên được điều chỉnh theo yêu cầu cá nhân của bạn.

Tóm lại, JADE có thể giúp đạt được mức giá cao nhất cho công ty của bạn bằng phương thức giao dịch bán hai-phần, cho phép bạn nhận tiền mặt trước trong Thanh toán lần 1, hoạt động ít hơn trong khi duy trì kiểm soát cho đến khi Thanh toán lần 2 và 100% tiền được chuyển.

Nếu bạn muốn bán công ty của mình cho mọi người JADE có thể giới thiệu cho bạn, với mức giá tốt đạt được tất cả các mục tiêu khác của bạn, vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi.   

đặt một cuộc tư vấn miễn phí

  tại sao chọn chúng tôi

  TÍNH XÁC THỰC

  JADE có tỷ lệ thành công 100% cho việc được cấp Thị thực Kinh Doanh và Đầu tư Úc. Đã tư vấn cho hơn 500 triệu đô la Vốn cổ phần Tư nhân và Giao dịch Bất động sản.

  NĂNG LỰC

  Các khách hàng của JADE có quyền liên hệ trực tiếp với đội ngũ Lãnh Đạo, do đó tránh được sự thất vọng khi nói chuyện với những nhân viên cấp cơ sở hoặc các đại lý kinh doanh. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều tập trung vào việc đáp ứng những sự kì vọng của Giám đốc và các Khách hàng về các dịch vụ dành cho Khách hàng một cách tốt nhất.

  CHUYÊN NGIỆP

  Đội ngũ Lãnh đạo của chúng tôi có hơn 40 năm Kinh nghiệm với các vị trí cấp cao trong các dịch vụ tài chính và trong Chính Phủ Úc. Khách hàng đánh giá cao cách tiếp cận của chúng tôi về sự thực hiện công việc tốt nhất có thể và luôn mang lại hiệu quả để giảm thiểu sự Gián đoạn và rắc rối cho cuộc sống của khách hàng của chúng tôi.

  LỜI CHỨNG THỰC TỪ KHÁCH HÀNG