CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN DOANH NHÂN 2020/21 CỦA NAM ÚC (SA)

Rate this post

Mới đây, Chính Phủ Nam Úc đã đưa ra thông báo về quy trình và khoảng thời gian còn lại của chương trình năm 2020/21 với những lưu ý liên quan đến đơn xin đề cử từ tiểu bang đối với Chương trình Đầu tư và Kinh Doanh Sáng Tạo (BIIP).

Quyết định này được ban bố sau khi Bộ Nội Vụ (DHA) đưa ra những thay đổi quan trọng trong tháng 12 năm 2020 đối với chương trình định cư vào Úc theo diện doanh nhân năm 2021/22, bao gồm việc chấm dứt vĩnh viễn đối với diện Visa thường trú 132 từ ngày 1 tháng 7 năm 2021.

Do đó, Nam ÚC (SA) đã cung cấp các thông tin sau:

 • Sẽ có hai vòng đề cử theo quý cho khoảng thời gian còn lại trong năm 2020/21.
 • Vòng đề cử quý thứ 3 được mở cho cả Diện Doanh Nhân Tài năng (Visa 132) và Chương trình Đầu tư và Kinh Doanh Sáng Tạo (Tạm trú) (Visa 188).
 • Vòng đề cử quý thứ 4 và cuối cùng (diễn ra vào tháng 5 – tháng 6 năm 2021) sẽ chỉ dành cho các đơn xin visa tạm trú 188.
 • Đối với Visa Doanh Nhân Tài năng – Dòng Lịch sử Kinh doanh Thành công (132A), SA phải nhận được các bản đệ trình “Intention to Apply” (ITA) trước ngày 31/3/2021.
 • Đối với Visa Doanh Nhân Tài năng – Dòng Doanh nhân Đầu tư mạo hiểm (132B), SA phải nhận được các bản đệ trình Intention to Apply trước ngày 22/2/2021.
 • Những người nộp đơn xin Visa 132A (Dòng Lịch sử Kinh doanh Thành công) và Visa 188A (Dòng Kinh doanh Sáng tạo) sẽ cần cung cấp thông tin bổ sung trong bản đệ trình Intention to apply ITA nếu có ý định xuất khẩu rượu sang Trung Quốc. Đề xuất kinh doanh cần bao gồm những chi tiết sau đây:
  • (Các) nhãn rượu cụ thể của Nam Úc sẽ được xuất khẩu và mức thuế hiện hành được áp dụng (liên quan đến những chuyến đi thăm dò sản phẩm).
  • Thị trường, mạng lưới phân phối và nhu cầu hiện tại của sản phẩm xuất khẩu và cách giải quyết đối với thuế quan.
  • Một đề xuất kinh doanh thay thế nếu việc xuất khẩu rượu không được coi là một lựa chọn khả thi sau khi khảo sát.

Lưu ý: Tiểu bang sẽ đánh giá các thông tin bổ trợ được cung cấp về hoạt động kinh doanh này trước khi đưa ra quyết định mời đương đơn nộp đơn xin đề cử. Các ITA nào nộp trước đây cho biết ý định xuất khẩu rượu sang Trung Quốc được yêu cầu nộp lại ITA mới và phải trả lời các yêu cầu như ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc
x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc