CÁC LOẠI THỊ THỰC KHÁC

  Bạn có câu hỏi?
  Hãy nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi


  Bất cứ ai hiện không có visa Úc đều cần phải có visa để đi du lịch Úc cho mục đích kinh doanh hoặc du lịch.

  Thị thực 462 Work and Holiday visa

  Thị thực 462 Work and Holiday cho phép ứng viên dưới 31 tuổi, có hộ chiếu từ danh sách các quốc gia được chấp thuận đến Úc để làm việc và nghỉ lễ tới một năm.

  Không giống như thị thực làm việc 417 Working Holiday, loại thị thực 462 này không thể có được một thị thực 462 thứ hai (2)

  Thị thực 417 Working Holiday Visa

  Thị thực 417 Working Holiday cho phép những người trẻ tuổi từ các quốc gia được chấp thuận, để đến nghỉ ngơi và làm việc tại Úc trong tối đa 12 tháng.

  Người sở hữu thị thực 417 Working Holiday thường không được phép làm việc quá 6 tháng với cùng một chủ lao động Úc trên mỗi thị thực làm việc

  Những người nộp đơn xin thị thực 417 Working Holiday lần đầu tiên, phải ở bên ngoài nước Úc khi họ nộp đơn xin thị thực và khi thị thực được cấp.

  Trong một số trường hợp nhất định, người sở hữu thị 417 Working Holiday lần đầu tiên,  đủ điều kiện để nộp đơn xin thị thực làm việc thứ hai, cho phép người nộp đơn ở lại Úc hoặc quay lại Úc thêm 12 tháng.

  Để đủ điều kiện xin thị thực 417 Working Holiday thứ 2, Người nộp đơn phải dưới 31 tuổi tại thời điểm nộp đơn và đã hoàn thành tối thiểu 88 ngày làm việc được chỉ định trong khu vực của Úc. Công việc được chỉ định bao gồm : đánh cá, canh tác, khai thác hoặc xây dựng.

  The Subclass 600 Visitor Visa

  Thị thực 600 Visitor cho phép bạn đến Úc vì mục đích du lịch hoặc kinh doanh, trong tối đa 3, 6 hoặc 12 tháng.

  Đây là thị thực du lịch duy nhất có thể được áp dụng cho bên trong nước Úc. Nó cũng có thể được áp dụng cho từ bên ngoài Úc.

  Nếu bạn là người giữ hộ chiếu của một quốc gia cụ thể, bạn có thể nộp đơn xin thị thực trực tuyến. Người nộp đơn từ các quốc gia không được chấp thuận cho các ứng dụng trực tuyến phải nộp đơn đăng ký ngoại tuyến (Nộp đơn giấy)

  The Subclass 651 eVisitor Visa

  Thị Thực 651 eVisitor cho phép bạn đến Úc vì mục đích du lịch hoặc kinh doanh trong tối đa 3 tháng tại một thời điểm trong vòng 12 tháng.

  Bạn phải ở bên ngoài nước Úc để xin Thị thực eVisitor và có hộ chiếu từ một quốc gia được chỉ định.

  The Subclass 601 Electronic Travel Authority (ETA) Visa

  Thị thực này cho phép bạn đến Úc cho mục đích du lịch hoặc kinh doanh bao nhiêu lần bạn muốn trong một năm cũng được, và ở lại tối đa 3 tháng cho mỗi lần đến Úc.

  Để đăng ký thành công thị thực 601 Electronic Travel Authority (ETA), bạn phải nộp đơn từ bên ngoài Úc và có hộ chiếu từ một quốc gia cụ thể.

   

   

   

   

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THỊ THỰC DU LỊCH

  Tỷ lệ thành công của JADE là gì?

  JADE được dẫn dắt bởi bà Phạm Mỹ Linh và ông Michael Cradock. Bà Phạm Mỹ Linh là Trưởng ban Thị thực Thành công đầu tiên của Chính phủ bang Victoria từ năm 2014-2016. Michael là một Cố vấn Pháp lý Nhập cư và là Cựu Tư vấn Kiểm Toán KPMG. JADE có được một nhóm các cố vấn pháp lý nhập cư có kinh nghiệm và JADE có tỷ lệ thành công 100% cho việc cấp các loại Thị thực Kinh Doanh và Đầu Tư Úc

  Tôi có cần visa để đến Úc không?

  Đúng. Mọi người khi đến Úc, nếu không phải là công dân Úc thì đều phải có visa hợp lệ để vào Úc.

  Nếu bạn là công dân New Zealand và du lịch bằng hộ chiếu New Zealand và bạn không có vấn đề về tội phạm hoặc sức khỏe, bạn có thể đủ điều kiện nhận ‘Visa loại đặc biệt’ có thể được cấp cho bạn khi đến, vì vậy bạn không cần phải chuẩn bị thị thực trước khi bạn bay.

  Nếu bạn không phải là công dân New Zealand hoặc công dân Úc, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn có visa hợp lệ trước khi bạn đến Úc. Hầu hết các hãng hàng không sẽ không cho phép bạn lên chuyến bay trừ khi bạn có visa hợp lệ để vào Úc.

  Nếu bạn là công dân New Zealand và có tiền án, bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trước khi thực hiện bất kỳ thỏa thuận du lịch nào.

  Tôi có thể nộp đơn trực tuyến cho Visa du lịch Úc của tôi không?

  Điều này sẽ phụ thuộc vào quốc gia hộ chiếu của bạn. Hãy liên hệ với JADE Group để giúp bạn nhanh chóng xác định chính xác liệu bạn có thể nộp đơn xin thị thực trực tuyến hay bạn sẽ cần nộp đơn xin giấy tại đại sứ quán gần nhất.

  Tôi có thể gia hạn thời gian ở Úc không?

  Để kéo dài thời gian lưu trú tại Úc có thể khá phức tạp và phụ thuộc vào nhiều điều trong tình huống cá nhân của bạn. Chúng có thể bao gồm:

  • -Tổng thời gian của bạn ở Úc
  • -Các điều kiện về thị thực hiện tại của bạn
  • -Hoạt động dự định của bạn ở Úc
  • -Nếu bạn có thể chứng minh rằng bạn có ‘đủ nguồn quỹ’.
  Tôi có bạn trai hoặc bạn gái từ nước ngoài. Họ muốn đến thăm tôi, Làm thế nào tôi có thể đưa họ đến đây?

  Đưa người bạn trai hoặc bạn gái của bạn đến Úc để thăm có thể rất đơn giản trong một số trường hợp và rất phức tạp ở những người khác. Có một số yếu tố quan trọng cần xem xét như quốc gia hộ chiếu của người nộp đơn, lịch sử du lịch của họ đến Úc, cho dù họ có việc làm và thêm một số yếu tố khác.

  Một số người nộp đơn có thể nộp đơn xin thị thực du khách trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Những người khác phải nộp đơn xin giấy tại đại sứ quán Úc gần nhất của họ và cung cấp rất nhiều tài liệu hỗ trợ. Trong một số trường hợp, có thể có chính sách cụ thể của chính phủ hỗ trợ việc cấp thị thực du khách (ví dụ: nếu bạn đã nộp đơn xin thị thực diện Partner Visa).

  Điều tốt nhất để làm là bắt đầu quá trình bằng cách đánh giá trực tuyến cho thị thực du khách. Sau đó bạn sẽ được trình bày với các tùy chọn dịch vụ. Khi bạn tiến hành, bạn có thể thảo luận về trường hợp của mình với JADE, người sẽ hướng dẫn bạn về tình huống của bạn và tư vấn về cách tiến hành.

  Hộ chiếu của tôi cần 6 tháng hiệu lực để đi du lịch Úc?

  Chính phủ Úc khuyên rằng hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực trong ít nhất 6 tháng khi vào Úc. Tuy nhiên đây chỉ là lời khuyên. Bạn có thể vào Úc nếu bạn có hộ chiếu hợp lệ tại thời điểm bạn đến Úc. Không có yêu cầu để có hiệu lực 6 tháng trên hộ chiếu của bạn.

  Cũng xin lưu ý rằng quyết định về việc có nên kết nạp một người vào Úc hay không thuộc về nhân viên biên giới. Không bao giờ có một đảm bảo rằng bạn sẽ được phép nhập cảnh cho dù hộ chiếu của bạn có giá trị trong bao lâu.

  National Visas (Bộ Di trú quốc gia) hỗ trợ quan điểm của chính phủ rằng bạn nên có ít nhất 6 tháng hiệu lực trên hộ chiếu khi đến Úc. Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá cao rằng có những lúc không thể có được hộ chiếu mới trước khi bạn cần đi du lịch.

  Nếu bạn đi du lịch tới Úc bằng hộ chiếu có giá trị dưới 6 tháng, bạn cần đảm bảo rằng bạn:

  • -Khởi hành đến Úc trước khi visa của bạn hết hạn (chỉ những người có visa tạm trú), hoặc
  • -Có được hộ chiếu mới khi ở Úc;
  • -Thông báo cho Sở Nội vụ ngay lập tức về bất kỳ thay đổi hộ chiếu.
  Visa du lịch Úc ở được bao lâu?

  Thời gian lưu trú dài đối với Thị thực du lịch cho phụ huynh

  Bạn chỉ có thể nộp đơn xin Thị Thực lưu trú dài hơn từ bên ngoài nước Úc. Một thời gian dài hơn, thị thực nhập cảnh nhiều lần cho phép bạn ở lại Úc tới 12 tháng cho mỗi lần nhập cảnh.

  Làm thế nào tôi có thể đặt một cuộc hẹn với JADE?

  Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi trực tiếp với thông tin dưới đây:

     ♦ MELBOURNE, AUSTRALIA

  Email: Frontdesk@jadevisa.com.au 

  Level 27, 101 Collins Street,

  Melbourne VIC 3000, Australia

  Phone: +61 (0)3 9034 3988

     ♦ HO CHI MINH CITY, VIETNAM

  Email: Frontdesk@jadevisa.com.au 

  Floor 10, GB Building, 78-80

  Cach Mang Thang Tam,, Ward 6, Districs 3, Ho Chi Minh City

  Phone: +84 (0)28 7300 9188