CÁC LOẠI THỊ THỰC KHÁC

  Bạn có câu hỏi?
  Hãy nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi


  Bất cứ ai từ nước ngoài muốn đi du học Úc trước tiên phải bảo đảm thị thực du học để đến Úc và bắt đầu học

  Thị thực 590 Student Guardian Visa

  Thị thực 590 Student Guardian cho phép người giữ thị thực này ở lại Úc với tư cách là người giám hộ của một sinh viên quốc tế dưới 18 tuổi đang học tập tại Úc với tư cách là người giữ thị thực du học.

  Người nộp đơn xin thị thực 590 Student Guardian phải là phụ huynh của sinh viên hoặc người giám hộ hợp pháp hoặc là người thân của sinh viên

  Người giám hộ sinh viên phải ít nhất 21 tuổi và có đủ tiền để hỗ trợ bản thân và sinh viên trong thời gian lưu trú.

  Thị thực 500 Student Visa

  Từ ngày 1 tháng 7 năm 2016, bất cứ ai có ý định du học tại Úc đều cần phải xin thị thực sinh viên – 500. Loại thị thực sinh 500 Student mới được thay thế cho hệ thống thị thực sinh viên cũ vào ngày 1 tháng 7 năm 2016.

  Theo hệ thống mới, Bộ Di trú và Bảo vệ Biên giới (DIBP) đánh giá các đơn xin thị thực dựa trên nhà cung cấp giáo dục, khóa học dự định và quốc gia của người nộp đơn trên hộ chiếu

  Visa 500 – Student cho phép sinh viên quốc tế đến Úc , đi từ Úc và sống ở Úc trong khi họ thực hiện một khóa học toàn thời gian. Có nhiều khóa học khác nhau mà một sinh viên quốc tế có thể đăng ký, và có thể xin giấy phép làm việc bán thời gian trong khi học. Thị thực này cũng cho phép người nộp đơn đến Úc để hoàn thành khóa học mà họ đã đăng ký. Nó cũng cho phép các thành viên trong gia đình ngay lập tức đi cùng người nộp đơn đến Úc.

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THỊ THỰC STUDENT VISA

  Tại sao tôi nên đi du học Úc?

  Hơn 600.000 sinh viên quốc tế đại diện cho 194 quốc tịch đã chọn du học ở Úc vào năm 2017. Các cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi Nghiên cứu tại Úc chỉ ra bốn lý do chính khiến sinh viên quốc tế chọn du học Úc:

  • -Các khóa học và tổ chức được công nhận trên toàn cầu
  • -Lối sống sinh động và đa văn hóa
  • -Chi phí học tập hợp lý
  • -Thời tiết và cảnh quan đẹp
  Tôi có thể làm việc ở Úc trong khi đang giữ visa Du học không?

  Là chủ sở hữu chính của thị thực du học tại Úc (nghĩa là người thực sự đang học tập tại Úc), bạn có thể làm việc không quá 40 giờ mỗi hai tuần trong khi khóa học của bạn đang diễn ra và bạn có thể làm việc không giới hạn giờ khi khóa học diễn ra không trong phiên (ví dụ trong thời gian nghỉ học kỳ và khi kết thúc khóa học).

  Có một số trường hợp ngoại lệ cho điều này. Giới hạn công việc cho các thành viên gia đình của bạn, những người cũng đang giữ visa sinh viên vì người phụ thuộc của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào tình huống của bạn. Bạn nên thảo luận chi tiết về tình huống của bạn với JADE Group để hiểu chính xác các điều kiện trong visa của bạn áp dụng cho tình huống của bạn như thế nào.

  Tôi có phải làm bài kiểm tra tiếng Anh cho Visa của mình không?
  • – Đây là một câu hỏi rất phổ biến, nhưng câu trả lời không đơn giản như bạn nghĩ!

   – Yêu cầu về tiếng Anh là khác nhau tùy thuộc vào loại visa bạn đang nộp đơn, nghề nghiệp của bạn là gì và bạn là người nộp đơn ‘chính’ hay ‘phụ’. Ngoài ra, hộ chiếu bạn giữ và việc bạn có hoàn thành việc học bằng tiếng Anh hay không có thể là một yếu tố. Trong một số trường hợp, mức lương bạn sẽ kiếm được ở Úc cũng có thể là một yếu tố.

   – Trước khi chúng tôi có thể cung cấp cho bạn câu trả lời cho câu hỏi này, trước tiên chúng tôi phải hiểu rất nhiều về tình huống và các lựa chọn của bạn. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ của JADE, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết vị trí của bạn theo các quy định về thị thực có liên quan và giải thích cho bạn chính xác cách bạn có thể đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh khác nhau, bao gồm cả việc bạn có cần làm bài kiểm tra tiếng Anh hay không.

   – Nếu bạn được yêu cầu làm bài kiểm tra tiếng Anh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin để giúp bạn chuẩn bị để bạn có cơ hội tốt nhất để đạt được số điểm bạn cần.

  Làm thế nào tôi có thể xin visa du học Úc? Những yêu cầu nào tôi cần phải đáp ứng?

  Phần thị thực Du học trên trang web JADE VIP sẽ giúp bạn hiểu các yêu cầu cần thiết để có được thị thực sinh viên. Hãy truy cập vào website của chúng tôi theo đường Link: https://jade-vip.com

  Có năm bài kiểm tra khác nhau được chấp nhận cho các đơn xin thị thực du học Úc:

  • -Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL)
  • -Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS)
  • -Tiếng Anh Cambridge: Nâng cao (CAE)
  • -Kiểm tra tiếng Anh nghề nghiệp (OET)
  • -Kiểm tra tiếng Anh Pearson (PTE).
  Tôi đã nhận được yêu cầu từ Sở Nội vụ để yêu cầu thêm thông tin. Tôi nên làm gì?

  Bạn nên liên hệ với JADE ngay lập tức. Sở Nội vụ yêu cầu thông tin vì nhiều lý do. Khi họ yêu cầu, bạn cần phải rất cẩn thận về những gì xảy ra tiếp theo.

  Là một đại lý di trú đã được đăng ký, vai trò của chúng tôi là biết chính xác lý do tại sao bạn được hỏi về thông tin này. Nó không phải là ngẫu nhiên! Cách bạn trả lời yêu cầu để biết thêm thông tin có thể tiến hành hoặc phá vỡ trường hợp của bạn – hãy để lại việc này cho một chuyên gia.

  Chúng tôi có các câu hỏi khác về Thị thực Sinh Viên.

  Hãy gọi chúng tôi! Mỗi ngày các khách hàng đều đến với JADE vì những lời khuyên từ các chuyên gia của JADE. Cho dù trường hợp của bạn có phức tạp đến đâu, dường như chúng tô đều cung cấp được các giải pháp thực sự, được điều chỉnh cho hoàn cảnh của bạn! Hãy Liên hệ của chúng tôi

     ♦ MELBOURNE, AUSTRALIA

  Email: Frontdesk@jadevisa.com.au 

  Level 27, 101 Collins Street,

  Melbourne VIC 3000, Australia

  Phone: +61 (0)3 9034 3988

     ♦ HO CHI MINH CITY, VIETNAM

  Email: Frontdesk@jadevisa.com.au 

  Floor 10, GB Building, 78-80

  Cach Mang Thang Tam,, Ward 6, Districs 3, Ho Chi Minh City

  Phone: +84 (0)28 7300 9188

  Tỉ lệ thành công của JADE là gì?

  JADE được dẫn dắt bởi bà Phạm Mỹ Linh và ông Michael Cradock. Bà Phạm Mỹ Linh là Trưởng ban Thị thực Thành công đầu tiên của Chính phủ bang Victoria từ năm 2014-2016. Michael là một Cố vấn Pháp lý Nhập cư và là Cựu Tư vấn Kiểm Toán KPMG. JADE có được một nhóm các cố vấn pháp lý nhập cư có kinh nghiệm và JADE có tỷ lệ thành công 100% cho việc cấp các loại Thị thực Kinh Doanh và Đầu Tư Úc

  Làm thế nào tôi có thể đặt một cuộc hẹn với JADE?

  Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi trực tiếp với chúng tôi như liên hệ ở trên

  Hoặc bạn có thể để lại Email, số điện thoại để JADE có thể liên hệ với bạn sớm nhất có thể