CÁC LOẠI THỊ THỰC KHÁC

  Bạn có câu hỏi?
  Hãy nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi


  Thị thực này cho phép người lao động có kỹ năng, được đề cử bởi chủ lao động của họ, sống và làm việc ở Úc vĩnh viễn. Thị thực này cho phép các công ty đề cử những người lao động có tay nghề cao ở nước ngoài để lấp đầy những vị trí mà người chủ lao động không thể tuyển được trong thị trường lao động Úc.

  Thị Thực Tạm Trú – Skills Shortage (TSS) 

  Thị thực Temporary Skills Shortage (TSS) đã thay thế Thi thực 457 Temporary Work Skilled trong tháng 3 năm 2018.

  Người xin thị thực Temporary Skills Shortage (TSS) có nghề nghiệp trong Danh sách Thiếu hụt Kỹ năng Trung và Dài hạn (MLTSSL) được cấp thị thực trong 4 năm và có thể chuyển sang một thị thực Thường trú Employer Nominated Permanent Residence sau 3 năm với Chủ lao động. Con đường đến Thường trú nhân là thông qua Thị thực 186 Employer Nominated và Thị thực P Regional Sponsored Employment Scheme sau thời gian đủ điều kiện là 3 năm.

  Người nộp đơn xin thị thực Tạm trú Temporary Skills Shortage (TSS) có nghề nghiệp trong Danh sách nghề nghiệp ngắn hạn (STSOL) được cấp thị thực trong 2 năm với tùy chọn gia hạn thị thực thêm 2 năm nữa tại Úc và có khả năng được cấp thêm Thị thực TSS nếu họ nộp đơn từ bên ngoài nước Úc. Người nộp đơn có nghề nghiệp trong Danh sách Nghề nghiệp có tay nghề ngắn hạn (STSOL) không thể chuyển sang thị thực Thường trú Nominated permanent residence ( Thị thực thường trú được đề cử )

  Thị Thực 186 Employer Nomination Scheme (ENS)

  Loại thị thực 186 Employer Nomination Scheme (ENS), đây là thị thực Thường Trú cho những người lao động có kỹ năng được đề cử bởi những nhà tuyển dụng tại Úc

  Thị thực 186  Employer Nomination Scheme (ENS) có hai Diện:

  + Diện 186 Tạm Trú – Residence Transition

  + Diện 186 Direct Entry Stream.

  Thị Thực 187 Regional Sponsored Migration Scheme (RSMS) 

  Thị thực 187 Regional Sponsored Migration Scheme (RSMS) là thị thực Thường Trú cho những người lao động có tay nghề, được một chủ lao động người Úc chỉ định làm việc tại một vị trí với doanh nghiệp của họ trong khu vực của Úc.

  Thị thực 187 có hai Diện thị thực chính:

  + Diện Temporary Residence Transition

  + Diện Direct Entry

  Thị thực 187 theo Diện Temporary Residence Transition dành cho những người có thị thực 457 đã làm việc với Người chủ lao động của họ tại Úc trong tối thiểu 2 năm. Và người chủ lao động này hiện đang chuẩn bị đề cử họ cho thị thực 187 để làm việc cho doanh nghiệp của chủ lao động, trong một khu vực của Úc.

  Thị thực 187 theo Diện Direct Entry (Diện nhập cảnh trực tiếp) dành cho những người nộp đơn chưa từng làm việc cho Chủ lao động được chỉ định trong 2 năm với thị thực 457, nhưng có đủ trình độ và kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu kỹ năng đối với thị thực 187 RSMS.Người nộp đơn phải được đề cử bởi một người Chủ lao động Úc, để làm việc trong một vị trí với doanh nghiệp của họ, trong một khu vực của Úc.

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THỊ THỰC EMPLOYER NOMINATED

  Tỉ lệ thành công của JADE là gì?

  JADE được dẫn dắt bởi bà Phạm Mỹ Linh và ông Michael Cradock. Bà Phạm Mỹ Linh là Trưởng ban Thị thực Thành công đầu tiên của Chính phủ bang Victoria từ năm 2014-2016. Michael là một Cố vấn Pháp lý Nhập cư và là Cựu Tư vấn Kiểm Toán KPMG. JADE có được một nhóm các cố vấn pháp lý nhập cư có kinh nghiệm và JADE có tỷ lệ thành công 100% cho việc cấp các loại Thị thực Kinh Doanh và Đầu Tư Úc

  Nếu tôi muốn thay đổi nghề nghiệp?

  Nếu bạn quyết định bạn không còn muốn làm việc trong ngành nghề được chỉ định của mình, bạn sẽ cần tìm một nhà tài trợ (có thể là chủ lao động hiện tại của bạn) sẵn sàng đề cử bạn vào nghề nghiệp mới được chọn và sau đó xin visa mới.

  Đơn xin “Thị thực Người lao động được để cử” mất bao lâu để xử lý?

  Nói chung, phải mất hơn 2 tháng để xử lý 90% hầu hết các đơn xin thị thực TSS 482 Visa. Phải mất 19 tháng để 90% Đơn xin thị thực ENS được xử lý, và 25 tháng để 90% đơn xin thị thực RSMS được xử lý. Thời gian xử lý khác nhau tùy thuộc vào diện nhập cư

  Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn có được quy trình làm việc nhanh nhất và hiệu quả nhất

  Accordion Panel

  Vâng. Nếu bạn có một thị thực chưa hết hạn tại thời điểm bạn nộp đơn xin thị thực “Người lao động được đề cử” mới hoặc Thị thực bảo trợ, một Thị Thực Bắc cầu có hiệu lực khi thị thực hiện tại của bạn hết hạn. Thị thực bắc cầu được tạo ra và thực sự nằm trong tay bạn ngay khi Đơn xin thị thực mới được nộp, nhưng chỉ thực sự hoạt động khi thị thực đầu tiên của bạn đã hết hạn. Thị thực bắc cầu được cấp trong một thời gian không xác định và kéo dài cho đến khi thị thực mới được cấp.

  Tại sao đơn xin Thị thực “Người lao động được đề cử” của tôi bị từ chối?

  Những lý do phổ biến nhất khiến Thị thực Người lao động được đề cử bị từ chối bao gồm:

  • -Từ chối đề cử của nhà tuyển dụng.
  • -Không có nhu cầu thực sự nào về nguồn lao động Lành nghề cho một nghề nghiệp cụ thể từ nước ngoài
  • -Không đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe hoặc nhân phẩm
  • -Tài liệu hỗ trợ không đầy đủ
  • -Khiếu nại sai hoặc gây hiểu lầm trong đơn đăng ký của bạn.
  • -Cung cấp tài liệu không có thật.
  Nếu Thị thực “Người lao động được đề cử” của tôi bị từ chối, tôi có thể xin loại visa khác khi lưu trú tại Úc không?

  Nếu bạn hiện đang ở Úc với một thị thực Úc hợp lệ khác, có những loại thị thực khác mà bạn có thể nộp đơn nếu đơn xin thị thực “người lao động được đề cử” của bạn đã bị từ chối. Tuy nhiên, nếu bạn đang thuộc diện của một thị thực bắc cầu, điều này có thể không thể. Cách tốt nhất để khám phá các lựa chọn của bạn trong những trường hợp này (đặc biệt là nếu visa hiện tại của bạn sắp hết hạn) là liên hệ với một đại lý di trú đã đăng ký có kinh nghiệm hoặc luật sư di trú càng sớm càng tốt.

  Tôi có thể đổi từ visa du lịch sang visa TSS không?

  Trong khi bạn không thể thay đổi hoặc chuyển đổi thị thực, bạn có thể nộp đơn xin thị thực TSS trong khi bạn đi du lịch ở Úc, mặc dù bạn sẽ cần tìm một nhà tài trợ sẵn sàng đề cử bạn và đảm bảo bạn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện liên quan.

  Tôi có thể tự tài trợ không?

  Có, có thể tài trợ cho chính mình. Để làm như vậy, bạn sẽ cần:

  ♦ Đăng ký một công ty TNHH độc quyền của Úc (Pty Ltd)
  ♦ Đăng ký và được phê duyệt là Nhà tài trợ kinh doanh tiêu chuẩn (SBS)
  ♦ Tạo một đề cử cho một Đơn xin thị thực, và trả tiền thuế Skilling Úc.
  ♦ Xin visa TSS

  Đây là một quá trình phức tạp với nhiều cạm bẫy và có một số yêu cầu đối với các doanh nghiệp muốn sử dụng lao động ở nước ngoài. Có những con đường thị thực khác có sẵn cho các doanh nhân có thể phù hợp hơn với hoàn cảnh của bạn.

  JADE Group có mặt để giúp bạn tìm ra con đường visa Úc phù hợp với hoàn cảnh của bạn. JADE Group chuyên về các loại Visa “Người lao động được đề cử”, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để mang đến cho Đơn xin Thị Thực của bạn cơ hội thành công cao nhất có thể.

  Để tìm hiểu thêm về chuyên môn của chúng tôi, vui lòng Liên hệ với chúng tôi:

  MELBOURNE, AUSTRALIA

  Frontdesk@jadevisa.com.au 

  Level 27, 101 Collins Street,

  Melbourne VIC 3000, Australia

    +61 (0)3 9034 3988

  HO CHI MINH CITY, VIETNAM

  Email: Frontdesk@jadevisa.com.au 

  Floor 10, GB Building, 78-80

  Cach Mang Thang Tam,, Ward 6, Districs 3, Ho Chi Minh City

  +84 (0)28 7300 9188