Các chương trình và hoạt động hè dành cho sinh viên quốc tế tại Úc

Rate this post

Do sự hạn chế đi lại vì COVID-19, một số sinh viên quốc tế đã chọn ở lại Úc trong kỳ nghỉ hè này thay vì về lại nước của họ.

Bù lại, trên khắp nước Úc, các trung tâm hỗ trợ sinh viên, công ty tư vấn du học, chính phủ và hội đồng thành phố đang cung cấp các hoạt động và chương trình nghỉ hè để hỗ trợ sinh viên quốc tế. Những hành động này bao gồm các cơ hội học tập trực tuyến ảo đến các sự kiện xã hội và lễ hội trực tiếp. Một số trung tâm hỗ trợ sinh viên đang khuyến khích các sinh viên quốc tế tham gia cùng họ ăn mừng Ngày Giáng sinh và đón giao thừa.

NSW

Sinh viên quốc tế tại Sydney sẽ được kết nối và hỗ trợ thông qua Chương trình Mùa hè của Study NSW với các sự kiện và hoạt động miễn phí hoặc chi phí thấp, bao gồm thực tập ảo và Chương trình Networking Skills 101 Program của Thành phố Sydney. Truy cập trang web Summer engagement program – Study NSW của Study NSW để biết thêm chi tiết về Chương trình tham gia mùa hè.

Đối với những người tìm kiếm việc làm trong mùa Hè, Farm Jobs Connect cung cấp việc làm được trả lương liên quan đến việc đi lại, ăn ở, kết bạn và giúp đỡ nông dân Úc. Farm Jobs Connect là một đối tác của Study NSW, liên kết sinh viên quốc tế với công việc thu hoạch bán thời gian hoặc ngắn hạn ở vùng Hunter và Central West regions của NSW. Việc làm này giúp sinh viên quốc tế có thu nhập và giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài giữa sinh viên quốc tế và các nhà tuyển dụng nông nghiệp tiềm năng.

Bạn có thể theo dõi Farm Jobs Connect trên Facebook hoặc đăng ký tại đây CozWine Candidate Registration (aplitrak.com).

VICTORIA

Tại Victoria, Bộ Giáo dục và Đào tạo có một loạt các hoạt động dành cho du học sinh và các gia đình homestay, bao gồm miễn phí vé vào cửa các điểm tham quan du lịch như Sở thú Melbourne. Bộ cũng đã đưa ra một hướng dẫn để giúp các trường chính phủ của tiểu bang hỗ trợ sinh viên quốc tế của họ trong kỳ nghỉ hè.

QUEENSLAND

Cộng đồng sinh viên quốc tế Gold Coast có nhiều sự kiện, hội thảo và lễ hội. Trung tâm sinh viên Gold Coast đang tổ chức các buổi hội thảo để nâng cao khả năng tiếng Anh và kỹ năng tìm kiếm việc làm, cùng với các sự kiện xã hội miễn phí như sự kiện Nhạc sống và Động vật ở nông trại và Buổi chiếu phim ngồi trong rạp Gold class.

SOUTH AUSTRALIA

Chương trình ‘Mùa hè ở Adelaide’ mang đến cho sinh viên quốc tế hàng trăm sự kiện miễn phí và giảm giá – bao gồm các chuyến tham quan khu vực ngoại ô, lớp học nấu ăn, sự kiện xã hội và hội thảo về việc làm.

TASMANIA

Tại Tasmania, học sinh trường quốc tế có thể tham gia chương trình học hè bao gồm các lớp học tiếng Anh, chương trình giáo dục về người thổ dân và trải nghiệm du lịch.

WESTERN AUSTRALIA

Trung tâm hỗ trợ Sinh viên ở Perth- StudyPerth Student Hub cung cấp các hoạt động từ hội thảo việc làm đến các đêm giao lưu và sự kiện xã hội.

NORTHERN  TERRITORY

Tại Darwin, các sinh viên quốc tế sẽ cùng nhau ăn mừng Power of Many Colours – Cultural New Year, sự kiện được tổ chức bởi Hội Chữ thập đỏ và Kindness Shake.

Các chương trình mùa hè của tiểu bang và vùng lãnh thổ thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ của Úc đối với những sinh viên quốc tế không thể về nước trong kỳ nghỉ lễ. Các chương trinh này được cung cấp song song với các hoạt động khác do các cơ sở giáo dục ở trên khắp nước Úc tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc
x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc