Bang Victoria mở cửa visa doanh nhân (188 và 132)- ưu tiên hoạt động khôi phục kinh tế sau dịch

Rate this post

Chương trình đề cử Visa diện doanh nhân (188 và 132) của bang Victoria được mở cửa vào ngày 8/9/2020 và không có quá nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên, bang nhấn mạnh sự ưu tiên dành cho những hồ sơ mục đích giúp bang khôi phục nền kinh tế và “xây dựng” sức khỏe cộng đồng sau dịch Covid-19.

Mới đây, Bộ Nội vụ Úc đã cấp cho Bang Victoria một số lượng đề cử visa tạm thời trong giai đoạn này trước khi chờ Ngân sách Liên bang sẽ được phân bổ vào ngày 6/10.

Những thay đổi trong chỉ tiêu đề cử

Ở giai đoạn tạm thời, chương trình visa diện kinh doanh của bang Victoria sẽ mở cửa lại không có nhiều sự thay đổi đáng kể đối với các tiêu chí hiện có, trừ một tiêu chí bổ sung là:

Để được đề cử, tất cả các hoạt động đầu tư kinh doanh cần phải đóng góp vào việc khôi phục kinh tế của bang Victoria và “xây dựng” sức khỏe cộng đồng tại bang.

Mẫu đơn Economic Recovery – Business and Investment Support Form sẽ được dùng để miêu tả về hoạt động kinh doanh mang mục đích đóng góp giúp bang Victoria khôi phục kinh tế và giải quyết tình trạng sức khỏe cộng đồng của bang sau dịch.

Do số lượng đề cử khá giới hạn nên đây sẽ là “một cuộc cạnh tranh khốc liệt” giữa các đương đơn. Để có cơ hội tốt nhất nhận được đề cử, hãy chuẩn bị hồ sơ thật tốt với việc đáp ứng tiêu chí mới kể trên.

Nhằm đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ sẽ được xử lý trước ngày Ngân sách Liên bang được phân bổ, tiểu bang Victoria chỉ nhận đơn xin đề cử trong khoảng thời gian từ ngày bang mở cửa đến hết 5:00PM ngày 21/9/2020.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các thông tin xin đề cử tiểu bang Victoria, bạn vui lòng liên hệ JADE visa qua số điện thoại +84 (0)2873009188, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn một cách tường tận.

Bang Victoria chuẩn bị mở cửa nhận visa tay nghề (phân lớp 491 và 190) với chính sách mới

Bảng thống kê thời gian giữ hồ sơ đối với visa đầu tư kinh doanh tại Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc
x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc