Bang Victoria công bố hỗ trợ 30 triệu đô la cho những cư dân bị ảnh hưởng bởi lệnh phong tỏa

Rate this post

Chính phủ Bang Victoria đã công bố gói hỗ trợ 30 triệu đô la để giúp đỡ những cư dân bị mất việc làm do lệnh phong tỏa.

Ông Luke Donnellan – Bộ trưởng Người khuyết tật, Người cao tuổi và Người chăm sóc cho biết: mục tiêu của gói hỗ trợ này hướng đến những người cần nó nhất trong cộng đồng .

“Gói hỗ trợ này là để đảm bảo sẽ không ai bị bỏ lại phía sau, để đảm bảo mọi người được tiếp cận với lương thực, các khoản thanh toán hỗ trợ khó khăn khẩn cấp và những thứ tương tự, “ông cho biết

“Cụ thể, 4,5 triệu đô la sẽ được phân bổ để cứu trợ thực phẩm khẩn cấp, cho dù đó là ngân hàng thực phẩm, siêu thị sinh viên, dịch vụ tiếp cận ngân hàng thực phẩm, cho các khu vực như Monash, LaTrobe và các khu vực khác nơi có rất đông các sinh viên quốc tế, những người đang gặp phải vô vàn khó khăn.

“Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các khoản tài trợ để chi trả cho các trung tâm thực phẩm trong và ngoài đô thị mà chúng tôi đã thiết lập.”

Ngoài ra, chính phủ đã kéo dài chương trình thanh toán hỗ trợ khó khăn khẩn cấp đến tháng 10, hỗ trợ những người có thị thực tạm thời hoặc tạm thời không có cơ hội nhận được thu nhập từ chính phủ liên bang.

Ông Donnellan cho biết: những người có liên quan và gia đình họ có thể gọi cho Hội Chữ thập đỏ theo số 1800 855 240 để hỏi về việc nhận 800 đô la từ các chương trình hỗ trợ khẩn cấp.

Mục đích của các chương trình hỗ trợ kinh tế cứu trợ lương thựclà  để giúp những người kém may mắn g trong cộng đồng và những người có thể chưa bao giờ cần đến chương trình này trước đây.

Ông Donnellan nói: “Trong vài trường hợp khác, họ có thể không có nhu cầu cứu trợ lương thực nhưng trong thời điểm này, có những người lần đầu đến các cơ quan cứu trợ lương thực khẩn cấp của chúng tôi và điều đó càng cho thấy giai đoạn này đang khó khăn như thế nào”

“Chúng tôi đang làm tất cả việc này để đảm bảo có thể hỗ trợ toàn bộ cộng đồng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc
x Đóng
Website thi thử ôn tập - bài test BẰNG TIẾNG VIỆT để trở thành công dân Úc